Tìm hiểu chức năng Ấp Trứng trong Linh Giới Online

Song hành cùng hình ảnh Ma Thú trong Linh Giới là hình ảnh các loại trứng Ma Thú. Có rất nhiều loại trứng trong Linh Giới, mỗi loại sẽ nở ra một lớp Ma Thú nhất định. Có nhiều cách để sở hữu các loại Trứng Ma Thú như luyện level, săn boss, mua trong các quầy hàng hoặc thú vị hơn nữa do tham gia Vòng Quay May Mắn. Trứng càng có màu sắc sặc sỡ, tỉ lệ nở ra Ma Thú có chỉ số cực mạnh càng cao.

Tìm hiểu chức năng Ấp Trứng trong Linh Giới Online 1

Trứng càng sặc sỡ, độc đáo thì Ma Thú càng mạnh

Ai cũng biết, muốn có Ma Thú thì việc đầu tiên là phải có trứng. Mà có trứng rồi làm sao để nó nở ra Ma Thú thì không phải là ai cũng biết cách. Nhất là ở Linh Giới, khi mà Ma Thú không phải tự dưng xuất hiện và ngoan ngoãn chui vào các túi hành trang hoặc tự động hỗ trợ cho bạn, mà phụ thuộc vào bạn có biết tận dụng nguồn tài nguyên có sẵn một cách triệt để nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tạo điều kiện chọn lựa thuộc các Ma Thú có thuộc tính phù hợp.

1. Tận dụng lồng ấp có sẵn

Mỗi túi vật phẩm của bạn đều có sẵn 6 cái lồng ấp mini, đi đâu cũng có thể mang theo. Tuy nhiên vào những cấp độ đầu tiên thì bạn chỉ dùng được 3 lồng mà thôi. Muốn mở thêm 3 lồng còn lại, bạn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ được giao từ các NPC. Nhưng đó là chuyện sau này, còn bây giờ, thì hãy cứ biết là đã sẵn có 3 lồng ấp cái đã. Thời gian ấp cho mỗi quả trứng là 60 phút. Trong 60 phút này, bạn không nên thoát ra khỏi game nếu không muốn lần đăng nhập sau sẽ phải ấp lại từ đầu. Vì nó là lồng ấp theo kiểu “du lịch” nên nó không có chức năng nhớ lại thời gian đã ấp đâu, cho dù trước đó trứng đã gần sắp nở rồi. Chú ý điểm này nhé, rất quan trọng đấy.

Tìm hiểu chức năng Ấp Trứng trong Linh Giới Online 2

Lồng ấp trứng “du lịch” luôn có sẵn trên người

2. Gửi trứng nhờ NPC ấp hộ

Nghe có vẻ khá buồn cười, ai đời lại gửi “con mình” cho người khác ấp cơ chứ. Ấy vậy mà ở Linh Giới, lại có những NPC sẵn sàng làm điều đó, mà lại còn làm miễn phí nữa kìa.

Tìm hiểu chức năng Ấp Trứng trong Linh Giới Online 3

3 “kiều nữ” ấp trứng tại Linh Giới

Tất nhiên, đã miễn phí đương nhiên phải có giới hạn rồi. Đó là thời gian ấp trứng của bạn sẽ kéo dài đến tận 12 giờ cho mỗi quả trứng. Hơi bị lâu phải không? Nhưng bù lại, một lần như vậy, có thể ấp tối đa 5 quả trứng cho mỗi NPC, mà lại có đến 3 NPC như thế, nghĩa là 15 quả trứng có thể nở cùng lúc, và bạn chỉ có mỗi việc là đi thu thập trứng về rồi chọn lựa xem sẽ giữ lại những Ma Thú nào phù hợp với mình.

Tìm hiểu chức năng Ấp Trứng trong Linh Giới Online 4

Một trong số các “nhà chứa” Trứng Ma Thú

Với việc nhờ NPC ấp trứng này, bạn hoàn toàn có thể rảnh tay đi sưu tầm những quả trứng quý hiếm khác mà vẫn an tâm rằng, những đứa con của mình vẫn đang an toàn mặc cho bạn có thoát ra khỏi game hay gặp bất kì sự cố nào.

Ảnh: SaigonTel

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: