Tinh Võ chuẩn bị khai mạc giải đấu Tam Hùng

Theo thông tin mới nhận từ công ty VNG, vào ngày 05/12 tới đây, nhóm vận hành game Tinh Võ sẽ tổ chức giải đấu “Tam Hùng”. Cuộc thi được tổ chức mới mục đích mang lại cho game thủ những trải nghiệm mới lạ cùng với thể lệ thi đấu mới, mang tính đồng đội. Kèm theo đó, các game thủ cũng có cơ hội sở hữu các giải thưởng với tổng trị giá khoảng gần 10 triệu đồng.

Khác với những cuộc thi trước, giải đấu “Tam Hùng” sẽ diễn ra dưới hình thức thi đấu online 3vs3. Ngày 05/12/2010, 64 đội đăng ký sớm nhất sẽ thi đấu theo lịch trình sau:

Tinh Võ chuẩn bị khai mạc giải đấu Tam Hùng  1

Khi vượt qua vòng loại các đội sẽ nhận được quà tặng lưu niệm như: áo thun, ba lô và bộ card hình Tinh Võ… Giải thưởng cho các đội bước vào vòng chung kết bao gồm: 4.500.000 đồng (giải nhất), 3.000.000 đồng (giải nhì), 1.500.000 đồng (giải ba) và 600.000 đồng (giải tư).

Các tổ đội đăng ký tham gia thi đấu cần phải đáp ứng các điều kiện là nhân vật đạt từ đẳng cấp 50 trở lên và một đội tham gia thi đấu phải có 4 thành viên (3 thành viên chính thức và 1 thành viên dự bị).

Thông tin chi tiết về giải đấu “Tam Hùng” của Tinh Võ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại đây.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

Tinh Võ chuẩn bị khai mạc giải đấu Tam Hùng  2

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: