Tinh Võ hé lộ bí mật chương 5 Thành Cơ Giới

Sau thời gian ra mắt với 4 chương căn bản, nhóm vận hành game Tinh Võ đã hé lộ thông tin về chương 5 với những cải tiến hoàn toàn mới.

Tinh Võ hé lộ bí mật chương 5 Thành Cơ Giới 1

Chương 5 với tên gọi “Thành Cơ Giới” sẽ được cập nhật vào đầu năm 2011. Thành Cơ Giới hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ và thử thách dành cho các game thủ yêu thích Tinh Võ. Game thủ sẽ phải vất vả hơn nhưng thú vị hơn trong những cuộc chinh phạt, làm nhiệm vụ và vượt ải.

Tinh Võ hé lộ bí mật chương 5 Thành Cơ Giới 2

Các ải trong phiên bản mới này cũng khó hơn, ngoài việc phải giết quái người chơi còn phải tự tìm đường để qua ải. Không những thế, quái vật trong chương 5 cũng “lỳ đòn” hơn so với các phiên bản trước đây. Đặc biệt, nhóm phát triển Tinh Võ đã thiết kế một ải hoàn toàn mới với không gian chiến đấu bên ngoài vũ trụ.

Tinh Võ hé lộ bí mật chương 5 Thành Cơ Giới 3

Hệ thống binh khí cũng đã được cải tiến cho thích hợp với chủ đề chính của chương mới. Hình dạng binh khí được kết hợp hoàn hảo giữa tố chất hiện đại và cổ xưa. Với hệ thống “đồ chơi” mới của Tinh Võ, sức tấn công của người chơi sẽ được tăng lên rất nhiều.

Thông tin chi tiết về chương 5 Thành Cơ Giới của Tinh Võ, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: