Tinh Võ tổ chức dạ tiệc Giáng sinh đón Noel

Bắt đầu từ ngày 20/12/2010 đến 10/01/2011, nhóm vận hành game Tinh Võ sẽ tổ chức sự kiện “Dạ tiệc Giáng Sinh” dành cho cộng đồng game thủ. Tham gia chương trình, các game thủ sẽ nhận nhiều quà tặng Giáng sinh hấp dẫn cùng như được trải nghiệm những đổi mới trong thế giới Tam quốc trong dịp lễ cuối năm này.

Dạ tiệc Giáng sinh của Tinh Võ bao gồm 4 sự kiện là Buổi tiệc Giáng Sinh, Chuông ngân Giáng Sinh, Tuần lộc Giáng Sinh và Quà tặng Giáng Sinh.

Tinh Võ tổ chức dạ tiệc Giáng sinh đón Noel 1

Buổi tiệc Giáng Sinh:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các gane thủ khi vào ải đánh quái sẽ có cơ hội nhận được “gà tây” cho bữa tiệc Giáng sinh của mình. Khi ăn “gà tây”, các game thủ sẽ ngẫu nhiên gia tăng sức mạnh hoặc khả năng phòng thủ cho nhân vật của mình.

Chuông ngân Giáng Sinh:

Khi đạt đến cấp 10 trở lên và hội đủ 3 trảm tướng lệnh, game thủ sẽ đổi được những hộp quà Giáng Sinh trong đó chứa những vật phẩm ngẫu nhiên như vé đổi bộ Giáng sinh, mảnh thú cưỡi tuần lộc hoặc các vật phẩm tiêu hao khác. Khi thu thập đủ vé đổi bộ Giáng sinh, người chơi có thể mang đến NPC Thu Nguyệt để đổi lấy những vật phẩm hóa trang thành ông già Noel.

Tinh Võ tổ chức dạ tiệc Giáng sinh đón Noel 2

Tuần lộc Giáng Sinh:

Trong truyền thuyết, ông già Noel luôn song hành cùng chú tuần lộc của mình. Để sỡ hữu thú cưỡi dễ thương đó, đầu tiên người chơi phải có những vật dụng theo yêu cầu (150 mảnh thú cưỡi tuần lộc, 1 chuông tuần lộc và 1.000.000 bạc). Khi hội đủ những vật phẩm cần thiết trên, game thủ có thể đến gặp NPC Hoa Đằng để đổi lấy tuần lộc dạo chơi trong đêm Giáng sinh.

Quà tặng Giáng Sinh:

Các game thủ Tinh Võ đạt từ cấp 10 trở lên online 1 giờ đồng hồ sẽ nhận một thẻ báo danh từ NPC Sứ giả. Sau đó, người chơi có thể đem thẻ báo danh đến gặp NPC Thu Nguyệt để đổi lấy tặng phẩm là túi tiền hồi sinh.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

Tinh Võ tổ chức dạ tiệc Giáng sinh đón Noel 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: