Toàn cảnh tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi Thục Sơn Kỳ Hiệp

Vào ngày 21/11/2010 vừa qua, NPH Netgame Asia đã tổ chức buổi offline mừng sinh nhật 2 tuổi cho Thục Sơn Kỳ Hiệp tại Café Blue Star – Tòa nhà Alta Plaza, 91B2 Phạm Văn Hai, P. 3, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Toàn cảnh tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi Thục Sơn Kỳ Hiệp 1

Chụp ảnh làm duyên trước khi buổi offline bắt đầu.

Theo ghi nhận của BTC, nhiều game thủ đã có mặt tại buổi offline từ rất sớm so với thời gian chính thức ghi trên thiệp mời. Một số game thủ cho biết đến sớm không phải để xí chỗ, chỉ đơn giản đến sớm để ngắm nhìn công tác chuẩn bị của nhà phát hành.

Toàn cảnh tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi Thục Sơn Kỳ Hiệp 2

Bánh kem mừng sinh nhật 2 tuổi của Thục Sơn Kỳ Hiệp.

Toàn cảnh tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi Thục Sơn Kỳ Hiệp 3

Khán phòng lung linh pháo hoa chúc mừng sinh nhật.

Đúng 12h00, buổi offline chính thức bắt đầu bằng việc ôn lại chặng đường 2 năm của Thục Sơn Kỳ Hiệp trên đất Việt. Trên gương mặt của từng game thủ phảng phất những hoài niệm sâu lắng về khoảng thời gian 2 năm gắn bó với trò chơi. Các game thủ có mặt tại buổi offline đã chung tay thắp lên những chùm pháo hoa và hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật khiến cho không khí buổi offline trở nên lấp lánh và ấm áp hơn bao giờ hết. Tại một máy chủ đặc biệt, các game thủ trên cả nước cũng được chung vui ngày sinh nhật bằng việc bắn pháo hoa ngập cả một khoảng trời.

Toàn cảnh tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi Thục Sơn Kỳ Hiệp 4

Đại diện Netgame Asia và game thủ chung tay cắt bánh.

Cùng chung tay cắt bánh sinh nhật sinh nhật Thục Sơn Kỳ Hiệp là đại diện các bang hội lớn nhất tại các máy chủ cùng đại diện NPH Netgame Asia. Sau tiết mục cắt bánh, các game thủ được thưởng thức cùng lúc cả tiệc buffet lẫn minigame hát karaoke.

Toàn cảnh tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi Thục Sơn Kỳ Hiệp 5

Bắt đầu nhập tiệc buffet để lấy sức.

Toàn cảnh tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi Thục Sơn Kỳ Hiệp 6

Cười sảng khoái với minigame “đập đồ”.

Phần thi đấu giao lưu tại buổi offline cũng đã tạo nên không khí sôi động cho buổi offline. Với luật lệ không được phép lựa chọn nhân vật cho mình, nhiều game thủ đã phải dở khóc, dở cười vì đụng phải nhân vật chưa bao giờ chơi. Minigame “đập đồ” cũng mang lại nhiều tiếng cười vui vẻ cho mọi người tham gia offline. Kết thúc minigame này, có hai game thủ được sở hữu Cang Kim Tiên Cung +7 và Pháp Hoa Kim Cương Luân +7 hoàn toàn miễn phí.

Toàn cảnh tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi Thục Sơn Kỳ Hiệp 7

Gay cấn và hấp dẫn với phần đấu giá Tử Hiên Kiếm.

Tâm điểm của buổi offline mừng sinh nhật Thục Sơn Kỳ Hiệp chính là màn đấu giá vật phẩm Tử Hiên Kiếm lần đầu xuất hiện trong game. Với tốc độ cộng thêm 45%, Tử Hiên Kiếm đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các game thủ tham gia offline. Mặc dù có đến 4 thanh Tử Hiên Kiếm thuộc về máy chủ Thái Thần Môn, nhưng bứt phá về giá lại thuộc về máy chủ mới toanh Hắc Hổ Môn cùng “đại gia” có nickname Quang Lé.

Do thời gian của buổi offline có hạn nên việc ôn lại từng kỉ niệm trong suốt 2 năm vừa qua của Thục Sơn Kỳ Hiệp là điều không thể. Vì thế, dù là những giây phút ngắn ngủi nhưng các game thủ và nhà phát hành Netgame Asia đã cùng nhau quây quần để chia sẻ tất cả bằng những ánh mắt và tình cảm thật chân thành.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

Toàn cảnh tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi Thục Sơn Kỳ Hiệp 8

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: