TP.Hồ Chí Minh sôi động cùng sinh nhật Tam Quốc Chí

Ngày 23/10/2010 Tam Quốc Chí Online do công ty Asiasoft phát hành đã tròn 4 tuổi. Bốn năm một chặng đường không hẳn là dài nhưng Tam Quốc Chí Online đã là một dấu ấn khó phai trong làng game Việt và trở thành bóng đại thụ khó có thể thay thể trong lòng rất nhiều game thủ.

TP.Hồ Chí Minh sôi động cùng sinh nhật Tam Quốc Chí 1

Kỷ niệm 4 tuổi của Tam Quốc Chí năm nay đã trở nên hết sức đặc biệt khi các game thủ trung thành của Tam Quốc Chí đã tự mình đứng ra tổ chức sinh nhật cho game. Để chuẩn bị cho chuỗi chương trình này, BTC đã lên kế hoạch từ rất sớm như: chọn địa điểm, lên danh sách khách mời và nhận đăng ký tham gia offline.

TP.Hồ Chí Minh sôi động cùng sinh nhật Tam Quốc Chí 2

Toàn cảnh buổi offline tại Café SEVEN.

Vào ngày 20/11 và 21/11/2010 vừa qua đã liên tiếp diễn ra các chương trình offline mừng sinh nhật 4 năm của Tam Quốc Chí tại TP. Hồ Chí Minh. Tham gia các buổi offline có rất nhiều game thủ đến từ các quân đoàn ở khắp các quận, huyện tại Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

TP.Hồ Chí Minh sôi động cùng sinh nhật Tam Quốc Chí 3

Game thủ tham gia minigame Cường hóa vũ khí.

Buổi offline đầu tiên diễn ra từ 6h00 – 9h00 tối ngày 20/11/2010 ở café SEVEN dành cho các game thủ đăng ký ở khu vực quận 6, 8, 12, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh. Buổi offline thứ hai diễn ra từ 9h00 – 12h00 sáng ngày 21/11/2010 ở café WE dành cho các game thủ đăng ký ở khu vực quận 1, 2, 3, 7, 9, Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Thạnh. Buổi offline cuối cùng diễn ra tại café Bắc Hải từ 6h00 – 9h00 tối 21/11 dành cho các game thủ đăng ký ở khu vực quận 4, 5, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp. Khoảng hơn 200 game thủ tại TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận đã tham gia chuỗi chương trình offline này. Có rất nhiều game thủ hào hứng tham gia cả 3 buổi offline ở 3 địa điểm khác nhau của chương trình.

TP.Hồ Chí Minh sôi động cùng sinh nhật Tam Quốc Chí 4

Đại diện Asiasoft tham gia với tư cách khách mời.

Lần đầu tiên trong 4 năm phát hành Tam Quốc Chí Online, “chủ nhà” Asiasoft được tham gia offline sinh nhật “con cưng” của mình với tư cách khách mời. Đến với các chương trình offline do các game thủ đứng ra tổ chức, đại diện công ty Asiasoft cũng mang đến những món quà và trò chơi lý thú. Thu hút được đông đảo sự quan tâm và tham gia của game thủ là những minigame lấy từ chính các tính năng của game.

TP.Hồ Chí Minh sôi động cùng sinh nhật Tam Quốc Chí 5

Trả lời câu hỏi và nhận ngay áo thun Tam Quốc Chí.

Trò chơi “Nhà luyện tạo lừng danh” được các game thủ đặc biệt quan tâm và rất hào hứng tham gia. Tham gia trò chơi, các game thủ được tặng sẵn vật phẩm cùng nguyên liệu để nâng cấp vũ khí. Game thủ nào luyện tạo được một món vũ khí +13 trở lên sẽ được mang về sử dụng. Kết thúc chuỗi offline mừng sinh nhật Tam Quốc Chí tại TP. Hồ Chí Minh đã có rất nhiều game thủ may mắn nhận được những phần thưởng có giá trị. Tổng giá trị toàn bộ các vật phẩm đã trao tặng và sử dụng làm quà tặng cho game thủ trong chuổi chương trình offline mà NPH Asiasoft mang đến góp vui có trị giá gần 150 triệu đồng.

Trong dịp này, đại diện Asiasoft cũng nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của game thủ cho việc vận hành và phát triển Tam Quốc Chí tại Việt Nam. Vào ngày 27/11 và 28/11/2010 sắp tới sẽ diễn ra các chương trình offline mừng sinh nhật 4 tuổi cho các game thủ Tam Quốc Chí ở miền Bắc.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TP.Hồ Chí Minh sôi động cùng sinh nhật Tam Quốc Chí 6

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: