Trần Quán Hy làm đại sứ cho Asia Game Show 2010

Theo các thông tin mới nhận từ báo giới Trung Quốc cho hay, nam tài tử nổi tiếng Trung Quốc Trần Quán Hy (Edison Chen) sẽ là đại sứ của hội chợ Asia Game Show 2010 sẽ được tổ chức tại Hồng Kông từ 24/12 – 27/12/2010.

Trần Quán Hy cũng đã xác nhận thông tin này trên blog cá nhân của mình. Anh chàng này còn cho biết, mình sẽ trình diễn ca khúc “Man in the mirror” tại hội chợ này sau 2 năm xa rời sàn diễn ca nhạc vì scandal sex vào giữa năm 2008 vừa qua. Đây cũng là lần thứ hai Trần Quán Hy tham gia vào một game show kiểu như thế này, lần đầu tiên anh chàng này tham gia là vào năm 2005.

Trần Quán Hy làm đại sứ cho Asia Game Show 2010 1

Asia Game Show là một trong hội chợ game có tiếng tại châu Á và trên thế giới. Đến nay, hội chợ game này đã bước vào tuổi thứ 9. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2002, Asia Game Show đã thu hút hàng trăm công ty phát triển game và hàng triệu người hâm mộ trò chơi điện tử trên toàn thế giới. Năm ngoái, hội chợ này đã thu hút được 450.000 khách tham quan.

Danh sách các công ty tham gia hội chợ lần này vẫn chưa được công bố nhưng chắc chắn sẽ không thể vắng mặt các đại gia nổi tiếng của làng game thế giới như: Blizzard, Microsoft, Sony, Nintendo, … Được biết, ngoài nội dung chính là triển lãm và giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới của ngành công nghiệp trên thế giới thì năm nay Asia Game Show còn có thể cuộc thi AGS Cosplay và Miss AGS 2010.

Thông tin chi tiết về hội chợ game lần này sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên trên trang chủ. Các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi và đón xem nhé.

Ảnh: 178

GAMELANDVN.COM (Theo 178)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: