“Trâu vàng” Việt Nam sẽ ra sao trong Thống Lĩnh?

Những ngày này, đa phần người chơi đang trải nghiệm Thống Lĩnh, tựa game mới của SaigonTel đều đang đặt mục tiêu cho mình là phải đạt được cấp độ nhân vật càng cao càng tốt. Điều này lại càng trở nên sôi động hơn khi phiên bản closed beta cho đăng ký tài khoản tự do cũng như không reset nhân vật đã có từ alpha test. Tuy nhiên, có một số game thủ mặc dù đã đạt cấp độ cao nhưng vấn miệt mài train không rõ vì lý do gì bởi ở closed beta thì tính năng game hãy còn rất hạn chế.

“Trâu vàng” Việt Nam sẽ ra sao trong Thống Lĩnh? 1

Trả lời cho vấn đề này, một game thủ có nickname HTCvs cho biết: “Trước đây mình đã từng chơi qua Thống Lĩnh bản quốc tế và nhận thấy là nhân vật có level cao, điểm võ công cao cũng chưa phải đã đủ mà còn cần phải train thật nhiều luôn cho cả cận vệ nữa. So với một số game khác cùng thể loại thì Thống Lĩnh đặt ra cho người chơi nhiều mục tiêu hơn nếu muốn nhân vật của mình thật sự mạnh”.

“Trâu vàng” Việt Nam sẽ ra sao trong Thống Lĩnh? 2

“Trâu vàng” Việt Nam sẽ ra sao trong Thống Lĩnh?

Như đã biết, game thủ Việt khi tham gia các MMORPG luôn khẳng định được khả năng “chăm chỉ” đến khủng khiếp của mình. Chỉ trong một thời gian ngắn mà các “trâu vàng” đã liên tục phá vỡ được giới hạn về cấp độ khiến cho các NPH phải “đau đầu” tìm cách đối phó. Tuy nhiên đối với Thống Lĩnh, khi mà cấp độ nhân vật (level) không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn mức độ mạnh/yếu thì hướng đi bắt đầu được rẽ rộng ra nhiều nhánh khác như: nâng cấp cho cận vệ, tăng chỉ số võ công rồi tìm kiếm trang bị, … Nói đơn giản, người chơi có nhiều việc cần làm hơn là phó mặc cho auto tự đánh quái hay làm nhiệm vụ.

Không có auto hỗ trợ, hàng loạt công việc phải làm, các “trâu vàng” Việt Nam liệu có còn giữ được “thương hiệu” của mình khi Thống Lĩnh bước sang phiên bản chính thức? Hãy cùng chia sẻ ý kiến với chúng tôi thông qua công cụ bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SGT)

“Trâu vàng” Việt Nam sẽ ra sao trong Thống Lĩnh? 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Hàn Thiên Hải

Không cày theo hình thức này thì cày theo hình thức khác thôi. Kiều gì các bác “trâu vàng” chẳng có cách ;))

trần đức hiệp

Nói thật cái game này quá cùi bắp!! Cứ như 1 bản MOD của Zero Online và 1 chút cái linh giới vậy!! Làm nv lên đồ, hệ thống pet (cận vệ) y chang

Comments are closed.