Trở thành VIP Ongame để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

VIP Ongame là dịch vụ mới được công ty VDC-Net2E áp dụng cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Ongame từ ngày 01/12/2010. Khi trở thành VIP Ongame, người chơi sẽ thực sự thấy mình được chăm sóc và quan tâm chu đáo hơn với hàng loạt các dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn từ Ongame.

Thông qua tổng số điểm thưởng OnPoint tích lũy được khi tiêu dùng đồng Oncash trên Ongame hoặc tham gia trò chơi, người chơi sẽ sử dụng điểm Onpoint này để gia nhập các dịch vụ VIP bạc, VIP vàng và VIP kim cương. Với những người tiêu dùng mức thấp thì có thể chọn dịch vụ VIP thường với 50 Oncash nhưng vẫn được tận hưởng các tính năng và ưu đãi hấp dẫn.

Trở thành VIP Ongame để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn 1

Dịch vụ VIP Ongame được chính thức áp dụng từ ngày 01/12 và đã thu hút được hơn 1.500 thành viên tham gia sau 1 tuần ra mắt.

Trở thành VIP Ongame, người chơi sẽ được sử dụng một trang dịch vụ riêng biệt với phong cách chuyên nghiệp và bắt mắt hơn. Đồng thời, người chơi sẽ được sở hữu những avatar không đụng hàng tương ứng với từng mức VIP. Đặc biệt, từ mức VIP bạc trở lên, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu hệ thống avatar gold mệnh giá lớn với mức chiết khấu lớn.

Trở thành VIP Ongame để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn 2

Thành viên VIP cũng sẽ rất dễ dàng giành về những món đồ giá trị được tặng hàng ngày. Ngoài việc miễn phí dịch vụ “két sắt”, VIP bạc sẽ có thêm item “cược gấp đôi” và VIP vàng sẽ có “khóa phòng” và “cỗ máy thời gian”. Riêng đối với VIP kim cương sẽ nhận được trọn bộ 3 item hấp dẫn kể trên.

Không chỉ dừng lại ở đó, người chơi còn được ưu tiên giải quyết khi có các yêu cầu hỗ trợ xử lý hack chỉ trong vòng 3 ngày. Thông tin chi tiết về dịch vụ VIP Ongame, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại website: http://ongame.vn.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Trở thành VIP Ongame để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: