“Trồng hành căn bản” trong Liên Minh Huyền Thoại

Vừa qua, GarenaTV đã trình làng loạt video giới thiệu về các vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại mang tên “Trồng hành căn bản”. Trong loạt video này, các bạn được giới thiệu chi tiết về các vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại cũng như các vị tướng thường dùng ở các vị trí này. Hi vọng loạt video này sẽ giúp các bạn vượt qua được nỗi sợ “ăn hành” và có thể “bán hành” lại cho đối thủ.

Sát thương vật lý chủ lực: Sát thương vật lý chủ lực là một vị trí đòi hỏi những kĩ năng nhất định để bạn có thể chơi tốt. Tuy không quá khó làm quen nhưng để chơi tốt là điều không hề đơn giản. Chơi ở vị trí này đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể trở thành người hùng của cả đội, hoặc sẽ trở thành gánh nặng cho họ.

Hỗ trợ: Tướng hỗ trợ là một vị trí không thể thiếu trong các trận đấu. Khác với nhiều trò chơi khác, khả năng tỏa sáng và gánh đồng đội của vị trí hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại là rất cao. Các tướng hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều và chúng được phân loại dựa theo lối chơi có thiên hướng tấn công hay phòng thủ.

Đi rừng: Đi rừng là một vị trí đặc biệt của Liên Minh Huyền Thoại so với các trò chơi khác và đây cũng là một vị trí rất quan trọng trong các trận đấu đỉnh cao. Hầu hết các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có thể đi rừng nhờ phép bổ trợ Trừng Phạt và sự giúp sức của đồng đội. Vì vậy, ở đây chúng ta chỉ đề cập đến những vị tướng phổ thông nhất và được xem như là hiệu quả nhất ở vị trí đi rừng.

Đường giữa: Số lượng các vị tướng đi đường giữa là khá nhiều bởi hầu như vị tướng nào cũng có thể đi được. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chỉ đề cập đến những vị tướng điển hình nhất trong số này. Những vị tướng đi đường giữa có thể chia ra làm ba nhóm phụ thuộc vào cách chơi của chúng bao gồm nhóm tướng có khả năng gây sát thương phép từ đầu, nhóm tướng có khả năng gây nhiều sát thương và cuối cùng là nhóm sát thủ gây sát thương vật lý.

Đường trên: Đường trên từ trước tới nay luôn là mảnh đất của những đấu sĩ to khỏe có khả năng càn lướt tốt. Tuy nhiên, với những xu hướng hiện nay, có cả những sát thủ hay pháp sư xuất hiện ở khu vực này. Để giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu và làm quen, chúng ta sẽ chỉ tập trung vào những đấu sĩ và những pháp sư có thiên hướng đỡ đòn.

Video: GarenaTV

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: