Tru Tiên 2 ra mắt trang chủ và tiết lộ thêm nhiều thông tin mới

Sau những thông tin “nhỏ giọt” được cung cấp qua các trang tin game thì mới đây Perfect World đã cho ra mắt trang chủ chính thức của Tru Tiên 2 tại địa chỉ: http://zhuxian2.wanmei.com. Đây có thể nói là bước tiến mới của Perfect World nhằm mang lại một kênh thông tin chính thống dành cho các game thủ đang “khát” thông tin về Tru Tiên 2

Hiện tại, thông tin về các môn phái trong game đã được tiết lộ thêm một số thông tin mới về vũ khí của các môn phái. Theo đó Thanh Vân Môn sẽ sử dụng Kiếm, Thiên Âm Tự sử dụng Trựơng, Quỷ Vương Tông sử dụng Đao, Hợp Hoan Phái sử dụng Hoàn, Quỷ Đạo sử dụng Thích, Hà Lê sử dụng Phủ và Liệt San sử dụng cung.

Hệ thống chiến trận trong game khá hoành tráng, đặc biệt là cuộc chiến giữa Nhân Tộc Thần Duệ. Nếu như bạn đã chán những cảnh chiến đấu trên mặt đất thì Tru Tiên 2 sẽ mang lại những cảm giác trải nghiệm hoàn toàn mới khi chiến đấu trên không trung. Những trận chiến nảy lửa trên không sẽ làm cho cuộc chiến giữa Thần Duệ và Nhân Tộc ngày một căng thẳng và khốc liệt hơn.

Hệ thống biến hình của Tru Tiên 2 cũng là một điểm nhấn đáng kể. Sát thủ Quỷ Đạo có thể biến thành một chú khí con tinh nghịch là chuyện hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng trong game. Hệ thống thú cưng và boss cũng là một điểm không thể bỏ qua. Với hệ thống thú cưng bạn có thể chăm sóc chúng từ khi còn bé và nhìn thấy chúng lớn dần theo thời gian.

Một số hình ảnh mới nhất về Tru Tiên 2:

Theo: Phong Vân – Game4V

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: