Tru Tiên 2 tiết lộ nhiều thông tin mới

Ngày hôm nay (4/8) nhà sản xuất Perfect World lại tiếp tục làm cho các fan hâm mộ của Tru Tiên Online phải “đau tim” khi công bố các môn phái tiếp theo của Tru Tiên 2. 9 môn phái còn lại đã lộ diện và cùng với đó là các hình ảnh về các môn phái cũ đã xuất hiện trong Tru Tiên như Thiên Âm Tự hay Quỷ Đạo.

Tru Tiên 2 tiết lộ nhiều thông tin mới 1

Các môn phái và chủng tộc đã được công bố trong Tru Tiên 2

– Thiên Âm Tự là phật môn tu chân, tu luyện Phật môn tối cao, dựa vào Phật pháp để phổ độ chúng sinh. Đệ tử của Thiên Âm Tự chú trọng tự thân tu hành, pháp thuật lấy phòng thủ làm trọng và dùng phật pháp để hàng phục yêu ma.

Tru Tiên 2 tiết lộ nhiều thông tin mới 2

Đệ tử nữ Thiên Âm Tự

Tru Tiên 2 tiết lộ nhiều thông tin mới 3

Đệ tử nam Thiên Âm Tự

– Quỷ Đạo là môn phái thần bí, năng lực quỷ dị khác thường. Với khả năng sử dụng độc và kỹ năng của mình các đệ tử của Quỷ Đạo luôn là nỗi ác mộng của nhiều đối thủ.

Tru Tiên 2 tiết lộ nhiều thông tin mới 4

Đệ tử nam Quỷ Đạo

Tru Tiên 2 tiết lộ nhiều thông tin mới 5

Đệ tử nữ Quỷ Đạo

– Phần Hương Cốc là một trong những danh phái của Tru Tiên 2. Các đệ tử của phái này sinh sống ở khu vực phía Nam Trung Nguyên, ngày đêm tu luyện pháp thuật để cứu nhân độ thế.

Liệt San là một trong ngũ đại phái của Thần Duệ. Nam nữ đệ tử của Liệt San phái đều có vẻ đẹp khác thường. Họ có khả năng sử dụng phép thuật linh động để khống chế đại cục các trận chiến.

Tru Tiên 2 tiết lộ nhiều thông tin mới 6

Đệ tử nam Cửu Lê

Cửu Lê là những chiến binh dũng mãnh, thân thể cường tráng, sức khỏe phi thường và khả năng chiến đấu đã thành một bản năng sống còn. Đây cũng là một trong 6 môn phái lớn của Thần Duệ.

Thái Hạo là hậu duệ của vua Phục Hi thời thượng cổ. Thừa hưởng những bí kíp pháp thuật thời thượng cổ, các chiến binh của Thái Hạo có khả năng sử dụng pháp thuật biến thù thành bạn.

Hoài Quang là một trong những môn phái kỳ bí nhất của Thần Duệ. Không ai có thể biết chính xác nguồn gốc của Hoài Quang phái. Họ luôn là những chiến binh thầm lặng trong bóng tối và chỉ lộ mặt khi cần tiêu diệt một kẻ thù nào đó.

Đông Hi cũng là một trong ngũ đại phái của Thần Duệ. Họ là môn phái có nguồn gốc phức tạp nhất được hình thành từ hậu duệ của Phục Hi và các tinh linh.

Thiên Hoa là môn phái cuối cùng của Thần Duệ. Tổ tiên của Thiên Hoa phái là linh hồn của các vị thần kết hợp với người, trải qua hàng vạn năm mà thành.

Ngoài thông tin về các chủng tộc mới, Perfect World còn tiết lộ thêm thông tin về hệ thống chiến trận mới giữa hai chủng tộc Thần Duệ và Nhân Tộc. Hệ thống chiến trận này hứa hẹn sẽ mang lại những trận chiến khốc liệt và làm thỏa mãn các fan yêu thích PK của cả hai phe.

Theo: Hàn Thiên Hải – GameV

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: