Trung Hoa Anh Hùng Online: có thể được Asiasoft mang về Việt Nam

“Bản quyền phát hành game Trung Hoa Anh Hùng online tại Việt Nam sẽ được hoàn thành trong Quý III năm nay”, đó là lời phát biểu của Giám đốc điều hành tập đoàn Chinesegamer International – Lữ Học Lâm trong buổi lễ ra mắt phiên bản open beta của Trung Hoa Anh Hùng online tại Đài Loan.

Trung Hoa Anh Hùng Online: có thể được Asiasoft mang về Việt Nam 1

Lữ Học Lâm – Giám đốc điều hành tập đoàn Chinesegamer International

Theo thông tin tổng hợp được từ trang chủ công ty Chinesegamer International thì có nhiều khả năng Asiasoft sẽ phát hành Trung Hoa Anh Hùng tại Việt Nam. Vì trước đây công ty này đã từng mua bản quyền phát hành hai tựa game của hãng là TS online và Cỗ Máy Thời Gian. Ngoài ra, theo tin bật mí mới từ phía đại diện công ty Chinesegamer International thì ngoài Trung Hoa Anh Hùng ra thì còn tới 2 tựa game Tần Hoàng Thiên Hạ và Kỳ Huyễn Tây Du online cũng đang được một số NPH Việt Nam thương thảo hỏi mua bản quyền.

Trung Hoa Anh Hùng Online: có thể được Asiasoft mang về Việt Nam 2

Một góc nhìn tại buổi lễ Open Beta của Trung Hoa Anh Hùng online

Trung Hoa Anh Hùng Online: có thể được Asiasoft mang về Việt Nam 3

Hình ảnh trong game Tần Hoàng Thiên Hạ online

Trung Hoa Anh Hùng Online: có thể được Asiasoft mang về Việt Nam 4

Hình ảnh trong game Kỳ Huyễn Tây Du online

Được biết, Trung Hoa Anh Hùng online do tập đoàn Chinesegamer International phát triển từ bộ truyện tranh lừng danh của họa sỹ Mã Vinh Thành tại Hồng Kông. Bối cảnh câu chuyện kể về thời kỳ người dân Trung Hoa bị áp bức bởi người ngoại quốc. Bộ truyện tranh này đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho người đọc và trở thành nên nổi danh “tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả” tại thị trường Hồng Kông với kỷ lục bán 200,000 cuốn trong một kỳ.

Trung Hoa Anh Hùng Online: có thể được Asiasoft mang về Việt Nam 5

Tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai các anh hùng nổi tiếng trong truyện như Hoa Anh Hùng, Hoa Kiếm Hùng, La Hán, Quỷ Bộc, Sanh Nô, Kim Thái Bảo, Vô Địch, Hắc Long Tư Lệnh và lựa chọn để tham gia vào một trong 3 môn phái là chính là Trung Hoa Lầu, Địa Ngục Môn và Hắc Long Hội. Ngoài ra, sản phẩm còn được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 2.5 mang lại hình ảnh tuyệt đẹp, hiệu ứng chi tiết mà lại không đòi hỏi cấu hình máy quá cao. Mặc dù chỉ được phát triển trong khoảng thời gian ngắn, nhưng Chinesegamer International đã tập trung toàn bộ nhân lực để biến Trung Hoa Anh Hùng trở thành sản phẩm trò chơi trực tuyến vượt trội nhất của mình.

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: