Truyền Thuyết Rồng xuất hiện người em song sinh

Tiếp nối thành công của webgame Truyền Thuyết Rồng công ty Sun Ground Interactive Entertainment (Trung Quốc) tiếp tục cho ra mắt tựa webgame mới mang tên Truyền Thuyết Rồng II (tên tiếng anh là Age of Seventh Dragon II) với tính năng vượt trội hơn tựa game trước.

Truyền Thuyết Rồng xuất hiện người em song sinh 1

Vẫn là một bối cảnh Bắc Âu quen thuộc, người chơi sẽ được nhập vai vào các chàng hiệp sỹ kiêu hùng chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám bảo vệ cuộc sống của muôn loài. Điều đặc biệt trong Truyền Thuyết Rồng cũng như Truyền Thuyết Rồng II là có nhiều nét giống với tựa game chiến thuật kinh điển Heroes of Might and Magic III.

Truyền Thuyết Rồng xuất hiện người em song sinh 2

Điểm khác biệt đầu tiên của Truyền Thuyết Rồng II chính là sự mở rộng về chủng tộc. Nếu như Truyền Thuyết Rồng giới hạn người chơi với 3 chủng tộc là: Loài Người, Tiên và Yêu Ma thì phiên bản thứ 2 sẽ được nâng cấp lên tới 6 chủng tộc. Ba chủng tộc mới được bổ sung là Người Lùn, Học Viện Phái và Dark Elf. Sự bổ sung về quân số sẽ giúp cho các trận công thành chiến trong game sẽ thêm phần khốc liệt hơn rất nhiều và đang được các game thủ của Truyền Thuyết Rồng mong đợi.

Truyền Thuyết Rồng xuất hiện người em song sinh 3

Hình ảnh trong game cũng được hãng phát triển trau chuốt hơn nhiều so với phiên bản đầu tiên. Hình ảnh về các kiến trúc trong thành phố, bản đồ bên ngoài thành cũng thiết kế với những hình ảnh động khiến người chơi có cảm nhận gần với thực tế cuộc sống hơn. Riêng hệ thống hình ảnh của anh hùng vẫn được lấy nguyên gốc từ phiên bản đầu tiên, tuy nhiên người chơi có thể thay đổi hình ảnh đó bằng những hình ảnh mà mình yêu thích upload từ máy tính lên.

Truyền Thuyết Rồng xuất hiện người em song sinh 4

Điểm mới nữa chính là hệ thống trang bị cho anh hùng và hệ thống kiến trúc được tăng cường về mặt số lượng. Hệ thống túi đồ của anh hùng và rương chứa đồ được bổ sung thêm 5 thứ cho mỗi loại. Với sự bổ sung mới này, các bạn game thủ có thể thoải mái lưu trữ trang bị và vật phẩm mà không còn lo thiếu chỗ chứa nữa.

Truyền Thuyết Rồng xuất hiện người em song sinh 5

Có thể nói Truyền Thuyết Rồng II là một bước tiến đáng kể so với người anh đi trước. Hiện tại webgame Truyền Thuyết Rồng đang được công ty Trò Chơi Việt phát hành tại Việt Nam và thu hút một lượng lớn game thủ tham gia. Do đó, các bạn game thủ yêu thích thế giới Rồng và có nhu cầu tìm hiểu về Truyền Thuyết Rồng II có thể làm theo các hướng dẫn dưới đây của Game4V.vn để tham gia vào cụm máy chủ Trung Quốc.

Để đăng ký tài khoản của Truyền Thuyết Rồng II, bạn click vào đây

Truyền Thuyết Rồng xuất hiện người em song sinh 6

Sau khi đăng ký xong hệ thống sẽ gửi lại vào mail cho bạn một đường link để kích hoạt tài khoản. Bạn chỉ cầm click vào đường link kích hoạt bên trong mail là có thể tham gia ngay vào game.

Truyền Thuyết Rồng xuất hiện người em song sinh 7

Sau khi kích hoạt tài khoản, bấm vào Link đăng nhập tại đây. Sau đó lựa chọn máy chủ là để tham gia vào game.

Truyền Thuyết Rồng xuất hiện người em song sinh 8

Ở bước này bạn cần đặt tên thành thị của mình, lựa chọn chủng tộc và khu vực xuất phát là có thể tham chiến được rồi đó.

Truyền Thuyết Rồng xuất hiện người em song sinh 9

Một số hình ảnh về Truyền Thuyết Rồng II:

Truyền Thuyết Rồng xuất hiện người em song sinh 10

alt

alt

alt

alt

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: