VLTK II: Game thủ nữ ẵm trọn giải Dấu ấn bang hội tuần 2

Sau 2 tuần khởi động, sân chơi “Dấu ấn bang hội” đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II). Trong tuần qua, phần thi này đã nhận được hơn 30 bài tham dự. Qua lựa chọn, đánh giá, BTC đã chọn ra 2 bài xuất sắc nhất để trao giải tuần cho hai nữ game thủ Vũ Thị Thanh Nhàn (Hà Nội) và Nguyễn Thị Mỹ Trang (TP.HCM).

Phần thưởng cho mỗi tác giả đoạt giải thưởng tuần bao gồm: 3.000 xu, 06 Phi Yên Thạch và 01 Lăng Ba Vi Bộ. Ngoài ra, các tác phẩm dự thi được BTC chọn đăng trên trang chủ VLTK II cũng sẽ nhận được phần thưởng là 01 Lệnh Bài Hoàng Kim phiên bản Tứ Linh.

Bang HuynhĐệ của tác giả Vũ Thị Thanh Nhàn (Hà Nội)

Mỗi người đến với VLTK II đều có ít nhất một mục tiêu. Rất nhiều lý do có thể được kể ra: tham vọng thể hiện đẳng cấp, niềm khao khát cùng đồng đội chinh phục những cửa ải, cơ hội tham gia những giải đấu quy mô hoành tráng, những trận thư hùng lôi đài ngẫu hứng mà gay cấn hay đơn giản hơn chỉ để tìm được sự đồng cảm sẻ chia với những hảo hữu trong game.

Riêng mình đặc biệt quan tâm tới tính năng bang hội. Hoàng Ưng là một sv mới, “HuynhĐệ” xuất hiện ở đây cũng chưa bao lâu, nhưng tình thân giữa các thành viên thì bén rễ từ khi còn ở server cũ Song Hổ. “HuynhĐệ” với mình cũng giống như một gia đình. Những ngày sống trong đại gia đình đó, không tránh khỏi khi va chạm quyền lợi, những giận hờn bộc phát, nhưng với nỗ lực của mọi người cùng sự nghiêm minh của những người anh lớn như anh Phước, anh Hiếu đã dung hoà được cả những cái tôi lớn nhất. Bản thân mình ko rõ suy nghĩ của Bang chủ khi chọn cho bang cái tên ấy, nhưng sự chân thành, đoàn kết, thân thiện khi tán gẫu cùng mọi người và sự hết lòng vì bang của mấy anh đã khẳng định “HuynhĐệ” nghĩa là anh em, là bạn bè, hảo hữu cùng chia sẻ buồn vui, giúp nhau trong khó khăn và hoà đồng trong một mái nhà vui vẻ.

VLTK II: Game thủ nữ ẵm trọn giải Dấu ấn bang hội tuần 2 1

Đại diện bang là con người, những người có lẽ cũng đã hiểu những buồn vui ngay trong trò chơi ảo, “HuynhĐệ” như lời nhắc nhở mỗi thành viên về sự ngay thẳng, ko gây hiềm khích về ý thức trách nhiệm của mình trong mối liên kết với tập thể và biết đâu “HuynhĐệ” còn chứa cả ước nguyện hoà hợp hảo hữu khắp nơi. Võ lâm vốn rộng lớn, con người lại hay nuôi ước vọng cao xa … Thời gian kéo theo đổi thay, Võ lâm cũng bị cuốn vào guồng quay bất tận với tính năng và liên tiếp sự kiện, hay có, dở có, nhiều hân hoan nhưng cũng đầy trăn trở. Niềm vui nguyên khôi trẻ con khi lần đầu được gia nhập bang từ thời bang hội còn là một tính năng mới toe dường xa lắm, nhưng tình bạn xưa nay vẫn vậy.

“HuynhĐệ” ko phải bang đầu tiên mọi người gia nhập, càng không phải một bang tên tuổi trong võ lâm, nhưng niềm vui khi cùng vượt thử thách, trò chuyện vui vẻ và gặp gỡ offline bang thì chắc ko ai quên. “HuynhĐệ” – anh em thuận hoà, đơn giản như thói quen tán gẫu cùng bang mỗi lần mình đăng nhập game. Gắn kết những người bạn, phải chăng chính là một trong những nguyên cớ đẹp đẽ khiến bang hội VLTK II trở nên sống động gần gũi hơn.

Bang TuyếtSơn của tác giả Nguyễn Thị Mỹ Trang (TP.HCM)

Lập bang từ những ngày khốn khó, trải qua bao nhiêu thăng trầm của võ lâm, đến nay đã gần được ba năm, TuyếtSơn không yếu mà cũng chẳng mạnh. Chưa một lần đạt Bang Hội Tinh Anh (BHTA), cũng chưa một lần tiếp quản Thành Đô nhưng cái tên TuyếtSơn đã ghi dấu ấn trong lòng không ít nhân sĩ võ lâm tại Phong Hổ (xưa) và nay là Hỏa Ưng.

Ngày mới bước chân ra giang hồ, tôi một thương một ngựa rong ruổi khắp các đại danh Nam, Bắc “Trừ gian diệt bạo, cứu giúp người cô thế”. Lâu lâu hứng chí lại đi ngao du sơn thủy. Tới Hạnh Hoa thôn ngắm hoa đào rơi, giong thuyền ra Đào Hoa Đảo để kiếm vài vò Nữ Nhi Hồng về uống… Cảm giác thật là thư thái! Muốn “độc hành bước chân giang hồ” nên tôi không tham gia bất cứ một bang hội nào. Nhưng nhiều khi nghĩ cũng muốn tự mình lập nên bang oai chấn giang hồ lắm.

VLTK II: Game thủ nữ ẵm trọn giải Dấu ấn bang hội tuần 2 2

Huynh đệ, hảo hữu ngày càng nhiều, ai ai cũng mang trong mình hùng tâm tráng khí muốn lưu danh sử sách.Vì thế tôi đã quy tụ những người đó trong cùng một gia đình, cái tên TuyếtSơn thân thương đã ra đời. TuyếtSơn- núi tuyết, một ngọn núi sừng sững giữa bốn bề tuyết trắng, cô phong ngạo thế, hiên ngang đâm thẳng lên trời. TuyếtSơn, một biểu tượng của sự trường tồn, bất diệt! Kiêu hùng thật đó, nhưng cũng không kém phần mĩ lệ. Đất, trời, núi, tuyết tất cả hòa quyện thành một, một mái nhà chung nơi các tráng sĩ, hào kiệt đã mỏi gối, chồn chân trong bước đường phiêu bạt giang hồ có thể trở về tìm chút hơi ấm từ huynh đệ luôn giang rộng vòng tay chào đón.

Và từ đó bang TuyếtSơn đã bắt đầu có chỗ đứng trong giang hồ đầy rẫy những bang phái lớn nhỏ. Mặc cho các bang khác ở trong vòng tự sinh tự diệt của tạo hóa, TuyếtSơn vẫn hiên ngang hiện hữu. Thấm thoát đã gần ba năm rồi, sau khi dốc toàn lực cho BHTA 4, TuyếtSơn dường như kiệt quệ có lúc tưởng chừng không thể vực dậy được nữa. Nhưng rồi như đã nói, TuyếtSơn là biểu tượng của sự trường tồn, bất biến, một luồng không khí mới đang thổi tới, ngọn núi tuyết đang dần hồi sinh…!

TuyếtSơn ơi, dù cho có đệ nhất thiên hạ được hay không, dù cho có Võ lâm xưng vương được hay không, điều đó không hề quan trọng điều tôi mong muốn ở gia đình chúng ta là nụ cười, là sự vui vẻ đoàn kết của mọi người. Mỗi ngày là một niềm vui mới, hãy chia sẻ cùng nhau để niềm vui đó được nhân lên nhé!

Mỗi một bang hội đều mang một câu chuyện riêng về tên gọi của mình. Hãy cùng hòa mình vào sân chơi “Dấu ấn bang hội” để tôn vinh những tên bang hội có ý nghĩa sâu sắc nhất của game VLTK II từ nay đến hết ngày 09/12/2010. Các bạn game thủ có thể xem thêm các bài viết tham gia cuộc thi “Dấu ấn bang hội” tại đây.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

VLTK II: Game thủ nữ ẵm trọn giải Dấu ấn bang hội tuần 2 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: