VLTK II hé lộ bí ẩn phiên bản “Tiếu Ngạo Giang Hồ”

Tiếp nối câu chuyện về bốn vị thần thú xuất hiện trong phiên bản mới đây nhất (Thái Cổ Thanh Long, Phần Thiên Chu Tước, Thái Cực Bạch Hổ và Cửu Thiên Côn Bằng), Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) tiếp tục khơi dậy trí tò mò của người chơi với loạt hình ảnh lung linh huyền ảo trong phiên bản mới sắp ra mắt mang tên gọi “Tiếu Ngạo Giang Hồ”.

Rừng trúc “Thập Diện Mai Phục” trở lại?

Nhắc đến hình ảnh rừng trúc bí hiểm, các game thủ VLTK II hẳn sẽ không thể quên được mê cung rừng trúc độc đáo trong Tàng Kiếm Sơn Trang hay lối vào đầy những bụi trúc xanh trùng điệp của Sát Thủ Đường nổi tiếng. Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, bí ẩn về rừng trúc sẽ tiếp tục mở ra cho người chơi những thử thách cùng hàng loạt nhiệm vụ vượt ải độc đáo mới để các game thủ thỏa sức chinh phục và khám phá.

VLTK II hé lộ bí ẩn phiên bản “Tiếu Ngạo Giang Hồ” 1

Trong khung cảnh sâu hun hút của khu rừng trúc bí hiểm, những lăng mộ kỳ lạ cùng các khu mật thất Hoàng gia được giấu kín từ ngàn xưa dần hiện ra thu hút sự tò mò của các cao thủ Võ Lâm tìm về. Chính thiết kế với tông màu xanh đậm của trúc đã mang đến vẻ đẹp huyền bí và gợi nên sự khao khát muốn khám phá của người chơi.

Trải nghiệm cùng những bất ngờ

Ở phiên bản Tứ Linh, các game thủ đã có dịp đến với bản đồ mới mang tên gọi Tống Liêu Tài Nguyên Chiến hấp dẫn thì với Tiếu Ngạo Giang Hồ, người chơi sẽ được tham gia vào các hoạt động mới đầy thử thách và chuỗi hệ thống nhiệm vụ liên hoàn để thử sức cùng các loại boss cực kỳ nguy hiểm.

VLTK II hé lộ bí ẩn phiên bản “Tiếu Ngạo Giang Hồ” 2

Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, các game thủ VLTK II còn không thể bỏ qua cơ hội được khám phá thêm những vùng đất mới cùng các địa danh đặc biệt. Đây được xem là những mỹ cảnh chốn nhân giang với non xanh, nước biếc, tuyết phủ trắng quanh năm làm say lòng người. Tuyệt cảnh võ lâm còn được ẩn hiện với cảnh tượng “rừng phong thu đã nhuốm màu quan san” đầy chất lãng tử. Liệu phải chăng chốn bồng lai tiên cảnh ấy chính là nơi cư ngụ của những cô gái Thúy Yên xinh đẹp, các chàng Côn Lôn mạnh mẽ hay những hiệp khách Minh Giáo bí ẩn?

Bí ẩn “Đông Phương Bất Bại”

Đông Phương Bất Bại – giáo chủ của Nhật Nguyệt Thần Giáo nổi tiếng với tuyệt thế võ công Quỳ Hoa Bảo Điển trong tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung sẽ tái xuất trong phiên bản mới. Nhân vật này sẽ thử sức cùng bất kỳ người chơi nào. Nếu thắng, bạn sẽ được Đông Phương Bất Bại gửi tặng những phần thưởng xứng đáng. Bên cạnh đó, người chơi sẽ còn được chứng kiến những tuyệt thế võ công mới, hệ thống boss đặc biệt cùng nhiều loại trang bị, vũ khí sức mạnh vô song.

VLTK II hé lộ bí ẩn phiên bản “Tiếu Ngạo Giang Hồ” 3

Với sự trợ giúp của tứ linh thần thú oai nghiêm, mạnh mẽ, ai sẽ là người lĩnh hội được những tuyệt học võ công để có thể tự mình ngao du Tiếu Ngạo Giang Hồ? Tất cả sẽ là những bí ẩn thú vị đang chờ người chơi tự mình khám phá. Dự kiến, phiên bản mới sẽ ra mắt trong tháng 12/2010.

Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ 2: http://volam2.zing.vn

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: