VLTK II: Hồi hộp chờ đón vòng chung kết BHTA 4

Chỉ còn một ngày nữa, những trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ mùa giải Bang Hội Tinh Anh 04 (BHTA 4) của Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) sẽ khởi tranh. Với sự tham gia của 06 bang hội xuất sắc nhất đại diện cho hai bảng đấu Cao cấp và Siêu cấp, vòng chung kết BHTA 4 đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ với nhiều dự đoán cho ngôi vị vô địch năm nay.

Chung kết Siêu cấp: Cơ hội chia đều cho các ứng viên

Với lợi thế là đương kim vô địch của hai mùa giải trước cùng nhiều trận thi đấu thuyết phục từ đầu giải lần 04 đến nay, Hỏa Long đang được dự đoán là ứng viên tiềm năng nhất cho ngôi vị vô địch. Điểm mạnh của Hỏa Long là chiến thuật linh động, khó đoán và thường tập trung toàn đội hình vào phút cuối chiếm pháo đài. Tuy nhiên, nhiều game thủ kỳ cựu cho biết lực lượng tham gia vòng chung kết hiện nay của Hỏa Long đã không còn được như ngày trước. Cụ thể, một phần lớn lực lượng của chiến đội này đã chuyển sang server Thần Hổ trước khi mùa giải BHTA 4 diễn ra.

Game thủ RemyMax (Địa Hổ) cho biết: “Theo đánh giá của riêng tôi thì Hỏa Long sẽ thắng Thần Hổ để bước tiếp vào vòng chung kết gặp Bá Long. Tuy nhiên, cả hai đội từng là bằng hữu nên ưu và khuyết điểm của Hỏa Long được Thần Hổ nắm rất rõ. Vì vậy, cơ hội để Thần Hổ lật ngược thế cờ sẽ không hề thấp”.

VLTK II: Hồi hộp chờ đón vòng chung kết BHTA 4 1

Ai sẽ lên ngôi vô địch vòng chung kết Siêu cấp BHTA 4?

Riêng Bá Long, họ đã có được chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ Đương kim vô địch Hỏa Long trong tuần trước. Nhưng theo anh Việt Cường – đại diện của bang Bá Long thì chiến thắng này chưa thể quyết định tất cả bởi Hỏa Long nổi tiếng có nhiều chiến thuật tinh nhạy trong các mùa giải BHTA. “Có thể, việc Hỏa Long để thua Bá Long trong trận đấu trước là có “chủ ý riêng” nhằm thăm dò chiến thuật của đối phương. Do đó chúng tôi càng phải chuẩn bị thật kỹ cho trận chung kết sắp tới nếu phải đối mặt với chiến đội này một lần nữa” – Anh Cường cho biết thêm.

Chung kết Cao cấp: Tràn ngập những bất ngờ

Vòng chung kết Cao cấp của BHTA 4 được đánh giá là sôi động và tràn đầy kịch tính. Giải đấu đã chứng kiến rất nhiều ứng cử viên sáng giá trong bảng đấu này bất ngờ bị loại. Có thể kể đến như cựu á quân Ngọa Hổ đã thua Thần Long và Thanh Long trong những trận đầu tiên. Tiếp sau đó hai chiến đội này lại phải thất thủ trước binh đoàn mang tên Quán Hổ. Anh Nhất Phương (TP. HCM) dự đoán: “Những gì đội Quán Hổ đã thể hiện trong suốt mùa giải khi liên tục vượt qua nhiều đối thủ nặng ký hứa hẹn đây sẽ là chủ nhân mới cho ngôi vị vô địch của bảng đấu Cao cấp năm nay”.

VLTK II: Hồi hộp chờ đón vòng chung kết BHTA 4 2

Sự đồng lòng sẽ góp phần mang lại chiến thắng cho các bang hội.

Tuy nhiên, cả Thần Long và Thanh Long cũng đang có những sự chuẩn bị chu đáo hơn để quyết tâm hướng vị trí cao nhất của bảng đấu này. Sau thất bại trước Quán Hổ, cả hai chiến đội “rồng” sẽ có cuộc gặp nhau vào ngày thứ Bảy (27/11/2010) để tranh chiếc vé vào vòng chung kết. Liệu Quán Hổ có giữ vững phong độ của mình hay không? Thần Long hay Thanh Long sẽ được bước tiếp vào vòng chung kết và gặp lại đối thủ Quán Hổ của mình? Tất cả sẽ là những bất ngờ thú vị đang chờ người xem khám phá.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: