VLTK II: Khám phá sân chơi – Nhận ngay quà tặng

Chào mừng sinh nhật tròn ba tuổi, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) sẽ có thêm một sân mới dành cho mình tại mạng xã hội Zing Me mang tên Võ Lâm Truyền Kỳ II Fan Club. Ở sân chơi này, các thông tin mới về các hoạt động, sự kiện của game luôn được cập nhật và Ban Điều hành cũng sẽ tạo thêm nhiều cuộc thi, hoạt động dành cho thành viên. Ngoài ra, game thủ VLTK II còn có thể tham gia viết thảo luận, bình luận, giao lưu với các thành viên có cùng sở thích,…

Đánh dấu sự ra mắt của Võ Lâm Truyền Kỳ II Fan Club, Ban điều hành VLTK II khởi động sự kiện “Khám phá sân chơi – Nhận ngay quà tặng” từ ngày 07/12 – 15/12/2010 với 1.000 phần quà dành cho 1.000 thành viên đầu tiên.

VLTK II: Khám phá sân chơi – Nhận ngay quà tặng 1

Để tham gia vào sự kiện này, các bạn cần phải đăng ký làm thành viên của VLTK II Fan Club trên Zing Me và là 1 trong 1000 thành viên của fan club. Ngoài ra bạn phải chọn ít nhất 02 trong số 05 đáp án quy định của Ban tổ chức cho câu hỏi “Bạn thích những hoạt động nào nhất trên VLTK II Fan Club”

Bạn thích những hoạt động nào nhất trên VLTK II Fan Club?

1. Các sân chơi thể hiện tài năng (hát, hội họa, viết truyện, làm thơ,…)
2.Thông tin về các sự kiện, hoạt động của VLTK II được cập nhật thường xuyên, liên tục
3. Nơi bạn có thể chia sẻ thông tin và giao lưu cùng người chơi khác
4. Nơi Ban điều hành có thể lắng nghe ý kiến của bạn
5. Ý kiến khác

Sau đó, các thành viên phải gửi câu trả lời về hộp thư fanclubvl2@zing.vn với đầy đủ các thông tin sau:

+ Họ tên:
+ Tài khoản VLTK II:
+ Máy chủ:
+ Nhân vật:
+ Email:
+ Tên đăng ký tham gia trong Fan Club VLTK II trên Zing Me:
+ Số điện thoại:
+ Địa chỉ liên lạc.
+ Câu trả lời của bạn ở phần câu hỏi:

1.000 thành viên đầu tiên của VLTK II Fan Club tham gia trả lời câu hỏi của Ban tổ chức (chọn ít nhất 02/05 đáp án quy định) sẽ được nhận ngay phần quà là mã code quay số trúng thưởng mừng sinh nhật VLTK II. Người chơi vào trang chủ VLTK II để nhập mã code và tiến hành quay số. Phần thưởng của hoạt động quay số mừng sinh nhật này sẽ bao gồm 01 trong 03 vật phẩm Thiên Thạch Linh Thạch, Thiên Thạch Tinh Thạch và Định Hồn Thiên Thạch.

Sau khi quay số, bạn có thể vào game gặp NPC Sứ Giả Hoạt Động tại Tuyền Châu (178/188) để nhận phần thưởng tương ứng. Mỗi tài khoản chỉ có thể nhập mã code một lần và nhận thưởng duy nhất một lần trong trong suốt thời gian diễn ra hoạt động (Từ ngày nhận code đến 31/12/2010). Phần quà được trao sau khi Ban tổ chức nhận được đầy đủ thông tin của người tham dự.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: