VLTK II: Nhìn lại chặng đường 3 năm đã qua

Có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2007 đến nay, Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) đã trở thành sân chơi thân thuộc của hàng trăm ngàn game thủ trẻ yêu thích dòng game võ hiệp. Điều làm nên sự thu hút của VLTK II không chỉ ở nội dung game hay các tính năng mong đợi được nhà phát hành (NPH) cập nhật qua 06 phiên bản mà ở đó, họ tìm được niềm vui trong tình bằng hữu, sự gắn bó, thân thiết qua một quá trình “bôn tẩu” cùng nhau.

Chuẩn bị cho sinh nhật lần ba của VLTK II, NPH VNG đang cùng cộng đồng người chơi nhìn lại chặng đường đã đi qua với những thành công nhưng cũng rất nhiều thử thách.

Những phiên bản ấn tượng

Định kỳ 06 tháng một lần, NPH sẽ hâm nóng cho VLTK II bằng một phiên bản mới được cập nhật rất nhiều tính năng, hoạt động và vật phẩm thú vị. Những cập nhật này đều có sự tính toán cẩn thận của NPH dựa trên tuổi đời của game, sự phát triển của các nhân vật và những mong muốn, nhu cầu của cộng đồng người chơi.

VLTK II: Nhìn lại chặng đường 3 năm đã qua 1

Mỗi phiên bản là một câu chuyện hoàn toàn mới dẫn dắt người chơi đến với từng khám phá bất ngờ. Điển hình như trong phiên bản đầu tiên Thập Diện Mai Phục, VLTK II đã cho người chơi có được cái cảm giác phiêu lưu trong rừng trúc bạt ngàn với màu xanh yên bình. Trong đó, game thủ bắt đầu tìm thấy bằng hữu qua chức năng bang hội để tham gia chiến trường Tống Liêu hay cùng nhau vượt ải Tàng Kiếm Sơn Trang. Sang phiên bản thứ hai Loạn Giang Hồ, thế giới VLTK II không còn yên bình. Màu đỏ chủ đạo của phiên bản này dẫn dắt người chơi đối mặt với muôn vàn khó khăn trong Thái Hư Ảo Cảnh, Sát Thủ Đường. Đến thời gian này, nhiều nhân duyên trong game đã nảy sinh và chức năng kết hôn ra mắt đã làm cầu nối cho những mối tình đó đơm hoa kết trái.

Tháng 12/2008, VLTK II ra mắt phiên bản thứ ba Bang Hội Tinh Anh dựa vào tính năng thi đấu dành riêng cho bang hội thật hấp dẫn. Lần lượt sau đó những phiên bản Công Thành Đại Chiến (06/2009), Thịnh Thế Giang Sơn (11/2009), Truyền Thuyết Tứ Linh (06/2010) ra đời đi cùng những cập nhật mới mẻ như: Trấn Phái Thần Công, Chuyển sinh, Công Thành Chiến, Tống Liêu Tài Nguyên Chiến, Vượt ải Sa mạc, thú nuôi Tứ Linh, … Mỗi một phiên bản không hẳn làm hài lòng tất cả người chơi nhưng đều mang đến cho phần lớn trong họ những trải nghiệm mới lạ, thú vị.

Nhộn nhịp các sân chơi vì cộng đồng

Ngay từ ngày đầu VLTK II ra mắt, Ban điều hành game đã xác định, đây là trò chơi lấy cộng đồng người chơi làm tiêu chí quan trọng nhất để vận hành. Theo đó, NPH sẽ nỗ lực tạo ra nhiều hoạt động trong và ngoài game dành cho mọi đối tượng game thủ. Đến nay, VLTK II đã xây dựng được hơn 20 sân chơi độc đáo được đông đảo người chơi quan tâm và ủng hộ như: Thiên hạ Đệ Nhất Nhân, Đệ Nhất Mỹ nhân VLTK II, Sống đẹp cùng VLTK II, Võ Lâm Kỳ Họa, Đại Sứ Võ Lâm (2008); Cảm Võ Lâm – Tầm Đại Hỷ, Ký họa, Tiếu Truyện, Kỷ lục VLTK II (2009); Du Xuân Trẩy Lộc, Vui cùng Hoàng Kim Lệnh Bài Tứ Linh, Giai điệu Võ Lâm 2, Thần tượng Võ Lâm 2, Dấu Ấn Bang Hội, Anh Tài Hội Ngộ (2010)…

VLTK II: Nhìn lại chặng đường 3 năm đã qua 2

Trong mỗi dịp lễ đặc biệt như Tết, Giáng sinh, lễ tình nhân, 8/3, 20/11,… VLTK II luôn có những sự kiện đặc biệt để các game thủ có thể cùng hòa mình vào không khí lễ hội tươi vui ngay trong trò chơi như: đốt pháo hoa, nấu bánh trung thu, tặng hoa hồng ngày tình nhân, tạ lễ ân sư, trồng cây thông, viết câu đối…Với mỗi hoạt động, Ban điều hành VLTK II luôn thiết kế nội dung sao cho thật đặc biệt và gần gũi với văn hóa Việt để mọi game thủ không chỉ giải trí mà còn cảm nhận được sự quen thuộc với cuộc sống hàng ngày.

Một trong các sân chơi thường niên tạo được dấu ấn riêng cho game VLTK II chính là giải đấu mang tên gọi Bang Hội Tinh Anh (BHTA). Đây là giải đấu nhằm vinh danh tinh thần đoàn kết, gắn bó và thử tài mưu lược của các bang hội. Trải qua 04 lần tổ chức, BHTA đã chứng kiến sự lên ngôi của những ứng cử viên xuất sắc hai miền Nam-Bắc. Như bao giải đấu, BHTA là sân chơi có cả niềm hân hoan, sự thất bại, tinh thần đoàn kết cùng những mưu lược tài tình… của cộng đồng những người chơi còn rất trẻ. Đến nay, giải đã được nâng cao cả về chất và lượng, đồng thời khởi động hai lần trong năm để phục vụ cho game thủ ngày một tốt hơn.

Đón sinh nhật tuổi lên ba

VLTK II: Nhìn lại chặng đường 3 năm đã qua 3

Ba năm không phải là một thời gian quá dài nhưng đối với sự phát triển của một game online như VLTK II tại thị trường Việt Nam thì lại là cả một quá trình hoàn thiện không ngừng để mang đến một sản phẩm giải trí bổ ích nhất cho người chơi. Dự kiến, vào ngày 05/12/2010, game thủ VLTK II cả hai miền Nam – Bắc sẽ được tham dự đêm sinh nhật của VLTK II và cùng NPH nhìn lại chặng đường phát triển 03 năm qua. Tân vô địch mùa giải BHTA 4 – Bá Long (giải Siêu cấp) và Quán Hổ (giải Cao cấp) cũng sẽ góp vui trong buổi sinh nhật ấm cúng này.

Anh Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Sản phẩm game VLTK II cho biết, cũng trong dịp sinh nhật này, VLTK II sẽ tiếp tục làm mới hình ảnh của mình với phiên bản thứ 07 mang tên “Tiếu Ngạo Giang Hồ” cùng những cập nhật mới. Phiên bản này đang hoàn thiện để ra mắt cộng đồng trong tháng 12/2010.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: