VLTK II rộn ràng cùng hoạt động “hái lộc đầu năm”

Mừng năm mới 2011, nhà phát hành VNG sẽ khởi động sự kiện “Hái lộc đầu năm” dành cho cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) với ba hoạt động chính: Ngũ quả mừng xuân, Tân Mão đại hồng bao và Cây nêu ngày Tết.

Từ ngày 14/01– 20/02/2011, người chơi VLTK II sau khi thực hiện nhiệm vụ Võ lâm sứ giả, thu thập tài nguyên, trồng cây Bát Nhã, nộp Bát Nhã chứng thư và mở túi hạt giống sẽ nhận được vật phẩm hoa mai. Sau đó, nhân vật mua nhánh hoa mai và vật phẩm xu tại Kỳ Trân Các tiến hành ghép hoa mai thành mâm ngũ quả để có cơ hội nhận Thái dịch hỗn nguyên công, Bát nhã chứng thư, đồng tiền vàng, tu chân yếu quyết… cùng hàng trăm ngàn điểm thưởng kinh nghiệm.

VLTK II rộn ràng cùng hoạt động “hái lộc đầu năm” 1

Ở mỗi cột mốc sử dụng mâm ngũ quả thứ 20, 40, 60, 80… nhân vật sẽ còn có cơ hội nhận được Quân công đại, rương bí kíp, Nguyệt hoa chi tinh… Đặc biệt, sau khi đạt được điểm kinh nghiệm tối đa cho hoạt động ngũ quả mừng xuân, người chơi sẽ có cơ hội được nhận thêm một trong những phần thưởng như: 7000 điểm quân công, Lăng ba vi bộ, vũ khí Bộ Phi Yên, vũ khí và trang bị sư môn cấp 9 (ngẫu nhiên)…

Trong hoạt động Cây nêu ngày tết diễn ra từ ngày 21/01 – 20/02/2011, mỗi ngày người chơi có thể mang tối đa 40 mâm ngũ quả đến tặng cho NPC Cây Nêu tại các đại thành thị để nhận thưởng. Với 10 mâm, nhân vật sẽ được thưởng 2.500.000 điểm kinh nghiệm.

Hoạt động Tân Mão đại hồng bao chỉ dành cho các nhân vật có cấp độ từ 77 trở lên, đã vào môn phái và học được ít nhất một chiêu thức cấp 55. Mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được 40 Tân Mão đại hồng bao tại quyển Cẩm nang đại sự kiện. Mỗi Tân Mão đại hồng bao sẽ mang đến cho người sử dụng 200.000 điểm thưởng kinh nghiệm. Riêng vào 03 ngày cuối tuần, điểm thưởng kinh nghiệm người chơi nhận được từ Tân Mão đại hồng bao là 400.000 và sẽ tăng lên 600.000 điểm vào các ngày mùng 1, mùng 2 và mùng 3 Tết Nguyên đán 2011.

Thông qua hoạt động hái lộc đầu năm, Ban điều hành VLTK II muốn gửi những lời chúc xuân ý nghĩa nhất đến với cộng đồng game thủ. Mong rằng với những sự kiện thú vị chào xuân 2011, các game thủ VLTK II sẽ có thêm nhiều niềm vui, may mắn và khoảng thời gian thư giãn bổ ích cùng bạn bè trong những ngày đầu năm mới.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: