VLTK II: Bá Long, Quán Hổ vô địch Bang Hội Tinh Anh 4

Ngày 28/11/2010, giải đấu Bang Hội Tinh Anh 4 (BHTA 4) dành cho bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) đã diễn ra 02 trận chung kết cuối cùng với sự tranh tài 04 gương mặt: Bá Long – Hỏa Long (giải Siêu cấp) và Quán Hổ – Thần Long (giải Cao cấp).

VLTK II: Bá Long, Quán Hổ vô địch Bang Hội Tinh Anh 4 1

Trận thi đấu giữa Bá Long và Hỏa Long (giải Siêu cấp).

Ở tuyến Siêu cấp, Bá Long và Hỏa Long đã có một trận tranh tài gây cấn từ đầu đến cuối. Với điểm số khá thấp 1.897, đương kim vô địch Hỏa Long BHTA3 đã không còn giữ được phong độ của 02 mùa giải trước và nhường lại ngôi vô địch cho Bá Long với số điểm là 2.102. Còn trong tuyến Cao cấp, Quán Hổ với tinh thần đoàn kết, đồng thời tận dụng triệt để tuyệt kỹ trấn phái ở những phút cuối cùng đã tạo nên điểm số thắng trận thuyết phục là 3.414 cao hơn đối thủ Thần Long chỉ ghi được 1.239 điểm.

Anh Việt Cường, bang chủ Bá Long – tân vô địch giải Siêu cấp BHTA 4 hào hứng chia sẻ sau trận đấu: “Chiến thắng này thật tuyệt vời. Điều Bá Long đã làm trong suốt giải đấu là đoàn kết, giữ kỷ luật và lạc quan trong thi đấu. Chúng tôi đã cố gắng hết mình và tự hào với kết quả đạt được”.

VLTK II: Bá Long, Quán Hổ vô địch Bang Hội Tinh Anh 4 2

Trận thi đấu giữa Quán Hổ và Thần Long (giải Cao cấp).

Phần thưởng chung dành cho thành viên mỗi đội sau khi kết thúc vòng chung kết gồm 32 Lăng Ba Vi Bộ và 08 Hỗn Nguyên Công, 80 triệu điểm kinh nghiệm cho thành viên đội thắng, 40 triệu điểm kinh nghiệm cho thành viên đội thua. Ngoài ra, các đội vào được vòng chung kết Siêu Cấp và Cao cấp sẽ nhận được thêm những phần thưởng đặc biệt khác như: Cặp nhẫn Huy Hoàng – Vinh Dự (Kháng tất cả 40), bộ trang bị Bạch Kim, bộ trang bị Viêm Đế (+13), bộ Thiên Chi Tàng Kiếm (+7) có Định hồn … Thời gian trao thưởng cho 04 bang hội đoạt giải cao nhất ở vòng chung kết BHTA 4 dự kiến diễn ra từ ngày 29/11 – 03/12/2010.

Chính những đổi mới trong giải lần này đã đem đến cho các bang hội VLTK II ở 45 server một sân chơi thú vị và hấp dẫn hơn. Được biết trong mùa giải thứ 5, BHTA sẽ có những điều chỉnh hợp lý hơn nữa dựa trên kinh nghiệm của những lần tổ chức trước và sự điều nghiên nhu cầu, mong muốn của cộng đồng người chơi VLTK II.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: