VLTK khởi tranh giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 8

Sau 07 lần tổ chức giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang (THĐNB) thành công và tạo được một sân chơi tập thể bổ ích cho các bang hội trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), từ ngày 20/11 – 26/12/2010, nhà phát hành (NPH) VNG tiếp tục khởi động mùa giải lần 08 với nhiều nét mới. Giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang năm nay quy tụ 48 bang hội của VLTK và 32 bang của VLTK miễn phí thi đấu vòng loại bắt đầu từ ngày 20/11/2010.

VLTK khởi tranh giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 8 1

THĐNB 08 vẫn tiếp tục duy trì 02 hình thức thi đấu cừu sát và bảo vệ nguyên soái trên ba bản đồ Hoàng Sa Lâm Ngao, Thâm Lâm, Giới Kiều Chiến. Giải được chia làm 02 tuyến siêu cấp và cao cấp để các bang hội lựa chọn tham dự. Việc sát nhập các server trong thời gian qua với sự xuất hiện của hệ thống gần 300 trang bị Huyền Viên mới sẽ làm nên những nét mới lạ hơn của mùa giải lần này.

VLTK khởi tranh giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 8 2

Về giải thưởng, ngoài những món không thể thiếu như: chiến mã Xích Long Câu, Phiên Vũ, mặt nạ tăng 2 kỹ năng võ công, tiền trong game,… NPH VNG còn bổ sung thêm các trang bị mới quý hiếm hiện nay như: Kim Ô, Tử Mãng, … Đặc biệt, bang hội đoạt chức vô địch sẽ còn được lập bảng vinh danh tại một thành thị lớn nhất trong mỗi server của game VLTK. Như vậy, so với các mùa giải trước, THĐNB 08 đã không chỉ có sự cải tiến hơn trong giá trị giải thưởng mà còn quan tâm đến yếu tố tinh thần và tôn vinh tính tập thể của người chơi.

VLTK khởi tranh giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 8 3

Song song đó, giải THĐNB lần 03 của VLTK miễn phí cũng được chú trọng đầu tư về chất lượng. Các trang bị như Kim Ô, Tử Mãng, chiến mã Siêu Quang, Hồng Ảnh cùng rất nhiều tiền xu trong game sẽ là giải thưởng dành cho các đội xếp thứ hạng cao trong mùa giải.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Your post is a timely cotnriubtion to the debate

Comments are closed.