VNG phát hành Elsword tại Việt Nam vào 2011

Tin đồn việc VNG sở hữu MMORPG Elsword đã trở thành sự thật khi bản hợp đồng giữa VNG và nhà sản xuất KOG (Hàn Quốc) đã được ký kết. Theo bản hợp đồng này thì VNG sẽ phát hành Elsword tại Việt Nam vào năm tới (2011).

Phát biểu về sự kiện này, ông Lee Jong Won, giám đốc điều hành của KOG chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng các game thủ Việt Nam yêu thích sẽ yêu thích tính tốc độ cao trong các pha hành động và hệ thống nhân vật độc đáo của Elsword”. Ông Lê Hồng Minh, giám đốc điều hành VNG cũng đồng quan điểm: “Chúng tôi rất mong chờ đến ngày phát hành Elsword tại Việt Nam. Elsword thực sự là một MMORG 3D rất sáng tạo và độc đáo”.

VNG phát hành Elsword tại Việt Nam vào 2011 1

Vào đầu tháng 05/2010, tin đồn về việc VNG phát hành Elsword đã được dấy lên khi công ty này tuyển game thủ tham gia thử nghiệm Elsword vào ngày 09/05/2010. Hiện tại, việc ký kết hợp đồng phát hành đã hoàn thành và cơ hội cho các game thủ Việt được chạm tay vào tựa game này ngày càng gần hơn. Nhiều khả năng, Elsword sẽ được VNG phát hành vào khoảng giữa quý 1 sang năm.

VNG phát hành Elsword tại Việt Nam vào 2011 2

Được biết, Elsword là tựa game MMORPG 3D thể loại mặt phẳng ngang do công ty KOG (Hàn Quốc) phát triển. Điểm nhấn của trò chơi chính là những hình ảnh ngộ nghĩnh mang phong cách hoạt hình dễ thương cùng những pha hành động tốc độ cao. Elsword hiện đã tiến hành thương mại hóa tại Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Nhật Bản. Mới đây nhất là thử nghiệm closed beta tại Trung Quốc và open beta tại châu Âu.

Ảnh, video: Nexon

GAMELANDVN.COM (Theo KGW)

VNG phát hành Elsword tại Việt Nam vào 2011 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: