Võ công của tứ đại môn phái trong Lục Mạch Thần Kiếm

Lục Mạch Thần Kiếm xây dựng dựa trên bối cảnh tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” của nhà văn Kim Dung. Lúc này, hoàng đế vì nghe lời gian thần nên nhiều năm liền xây dựng rầm rộ, không ngừng chinh chiến bên ngoài mà không chăm lo cho đời sống người dân. Bởi vậy, dân chúng rơi vào cảnh lầm than, dẫn đến thiên hạ đại loạn, nghĩa quân nỗi dậy khắp nơi.

Võ công của tứ đại môn phái trong Lục Mạch Thần Kiếm 1

Bạn và Tiểu Trọng (Âu Liêm Kiếm) và Tiểu Lăng (Hồ Hình Kiếm) vốn là những cô nhi, từ nhỏ đã sống nương tựa vào nhau ở Giang Đô. Sau đó, nhờ nhân duyên mà bạn được nhận vào học võ ở trong tứ đại môn phái võ lâm lẫy lừng là Đoàn Thị, Tiêu Dao, Minh Giáo và Mộ Dung. Mấy năm sau, khi bạn trở về Giang Đô tìm lại những người bạn thuở niên thiếu thì bị cuốn vào những cuộc chiến không đáng có. Bạn phải gánh vác bí mật của “Dương Công Bảo Tàng” và mối huyết hải thâm thù của nữ tử Cao Ly Phó Xuân Sước.

Bốn môn phái với bốn hệ thống kỹ năng khác nhau. Bạn sẽ là ai trong số đó? Mời các bạn cùng GameLandVN chiêm ngưỡng tuyệt kỹ võ công của bốn môn phái này nhé.

Ảnh, video: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: