Võ Lâm Chi Mộng

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video, hướng dẫn chơi game và cách nhận giftcode Võ Lâm Chi Mộng.

VNG tri ân người chơi VLCM bằng vàng SJC 1
Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa công bố sự kiện mới dành cho cộng đồng người chơi Võ Lâm Chi Mộng mang tên “Tri ân nhân sĩ” với nhiều phần thưởng rất hấp dẫn.
Nhìn lại “Ngày hội game thủ Việt 2015” 2
Nhìn lại sự kiện “Ngày hội game thủ Việt” và gala mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng tròn 4 tuổi tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh).
Cơ hội vàng tại “Ngày hội game thủ 2015” 3
Sự kiện “Ngày hội game thủ 2015” sẽ có rất nhiều hoạt động để khách tham quan trải nghiệm, nhận quà tặng và tìm kiếm cơ hội làm việc tại VNG theo tiêu chí “được ăn, được nói, được gói mang về”.
“Ngày hội game thủ 2015” diễn ra vào 31/10 4
Sự kiện “Ngày hội game thủ 2015” và offline mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng tròn 4 tuổi sẽ diễn ra vào ngày 31/10/2015 Nhà thi đấu Nguyễn Du (Nguyễn Du, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh). Dự kiến, sẽ có khoảng 10.000 người tham gia sự kiện này.
VLCM: Vô địch Vương Giả Chi Bang được 20 triệu đồng 5
Vương Giả Chi Bang là giải đấu dành cho tất cả bang hội trong Võ Lâm Chi Mộng. Các bang hội sẽ cùng nhau so tài để tìm ra bang hội mạnh nhất Võ Lâm Chi Mộng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 40 triệu đồng.
Nhiều quà tặng hấp dẫn chờ đón người chơi VLCM 6
Theo các thông tin mà VNG mới công bố, nhà phát hành này sẽ dành tặng cho những người yêu thích Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) nhiều quà tặng hấp dẫn nhân dịp Võ Lâm Chi Mộng tròn 4 tuổi. Ba hoạt động đáng chú ý nhất trong số này là quà tặng người chơi mới, giftcode tri ân người chơi và đua top lực chiến tại máy chủ mới.
Võ Lâm Chi Mộng tổ chức sân chơi vinh danh mỹ nhân 7
Nhà phát hành VNG vừa công bố tổ chức sự kiện “Mỹ nhân chi mộng” kéo dài từ ngày 05/10 đến ngày 28/10/2015 nhằm tìm ra bốn mỹ nhân xuất sắc nhất trở thành khách mời đặc biệt trong đêm sinh nhật 4 tuổi của trò chơi trực tuyến này. Được biết, “Mỹ nhân chi mộng” là sân chơi dành riêng cho những người chơi nữ đang đồng hành cùng Võ Lâm Chi Mộng.