Võ Lâm Truyền Kỳ II khởi động chuỗi sự kiện Giáng sinh

Hòa cùng mùa đông se lạnh của những ngày cuối năm, từ ngày 10/12/2010 – 09/01/2011, các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) sẽ có cơ hội diện những chiếc áo đỏ rực theo phong cách Giáng Sinh, cùng đốt lửa sưởi ấm, thi nhau ném tuyết và nhận quà hấp dẫn với hoạt động Hộp quà giáng sinh, Thiên Sơn Tuyết Yêu và Sưởi ấm đêm đông.

Thông qua các hoạt động như: trồng cây bát nhã, mở túi hạt giống, nộp bát nhã chứng thư,… các game thủ VLTK II sẽ nhận được vật phẩm Chuông giáng sinh, một nguyên liệu để ghép Hộp quà tứ linh. Trong hộp quà này có những phần thưởng thú vị như 200.000 điểm kinh nghiệm và một trong các vật phẩm đại nhân sâm quả, xích thuyết tinh, Chiêm y phổ, Thiên thạch … Mỗi nhân vật có thể sử dụng tối đa 1.500 hộp quà trong suốt thời gian diễn ra hoạt động. Đặc biệt, sau khi sử dụng tối đa số hộp quà cho phép, người chơi sẽ có thêm cơ hội nhận các phần quà khác gồm: 20 triệu điểm kinh nghiệm, 01 vũ khí Bộ Phi Yên, 01 áo sư môn cấp 09, Định hồn thiên thạch, Lăng Ba Vi Bộ, …

Võ Lâm Truyền Kỳ II khởi động chuỗi sự kiện Giáng sinh 1

Đối với hoạt động Sưởi ấm đêm đông, người chơi phải lập tổ đội có từ hai người trở lên. Trước khi tham gia, các thành viên phải mua vật phẩm củi khô tại quyển Cẩm nang đại sự kiện. Người đội trưởng sẽ kích hoạt việc đốt củi tại NPC Nhóm lửa ở các đại thành thị. Lửa được đốt, những thành viên trong tổ đội đứng gần NPC Nhóm lửa sẽ nhận được điểm thưởng kinh nghiệm liên tục trong vòng 05 phút.

Riêng đối với hoạt động Thiên Sơn Tuyết Yêu, người chơi sẽ đăng ký tham gia hoạt động ném tuyết tại NPC Xa Phu Ném Tuyết ở Thành Đô, Biện Kinh và Tuyền Châu. Mỗi lượt tham gia, nhân vật sẽ được tặng 10 viên tuyết để ném vào các quái Thiên Sơn Tuyết Yêu, tiểu tuyết quái, đại tuyết quái…tại bản đồ ném tuyết đặc biệt. Mỗi lần ném trúng và đánh bại được quái, nhân vật sẽ nhận từ tối đa là 7 triệu điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, các game thủ VLTK II có thể đến gặp NPC Giáo Sĩ tại Biện Kinh để đổi lấy ngay một bộ ngoại trang Giáng Sinh rực rỡ cho mình.

Trước khi chào đón phiên bản mới Tiếu Ngạo Giang Hồ, các hoạt động của sự kiện Ấm áp Giáng Sinh sẽ đem đến cho các game thủ VLTK II những giây phút thư giãn thoải mái, vui vẻ, an lành. Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của VLTK II, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại website: http://volam2.zing.vn

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: