Võ Lâm Truyền Kỳ II thành lập Fan Club trên Zing Me

Để chào mừng sinh nhật tròn ba tuổi, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) sẽ có thêm một sân mới dành cho mình tại mạng xã hội Zing Me mang tên Võ Lâm Truyền Kỳ II Fan Club.

Tham gia Fan Club này, các thành viên sẽ được chia sẻ các thông tin về tất cả những sự kiện, hoạt động đang và sắp diễn ra của VLTK II. Ngoài ra, đây còn là nơi để các bạn chia sẻ thông tin, phát biểu cảm nghĩ và bàn luận về những vấn đề trong game, đồng thời giao lưu, kết bạn cùng các thành viên là game thủ VLTK II khác. Ban điều hành sẽ thường xuyên tổ chức những cuộc thi thú vị dành cho các thành viên VLTK II tham gia vào Fan Club này. Đặc biệt, sân chơi này còn được xây dựng theo mong muốn và ý kiến của đông đảo thành viên tham gia.

Võ Lâm Truyền Kỳ II thành lập Fan Club trên Zing Me 1

Với chủ đề “Khám phá sân chơi, nhận ngay quà tặng”, Ban điều hành sẽ dành tặng 1.000 phần quà bất ngờ và thú vị cho 1.000 thành viên tham gia vào Fan Club đầu tiên. Song hành cùng tuổi lên ba của VLTK II, các game thủ sẽ trở thành những người “xông đất” may mắn và góp ý xây dựng sân chơi mới này.

Bắt đầu từ ngày 06/12/2010, Võ Lâm Truyền Kỳ II Fan Club sẽ có nhiều sự kiện cùng các phần quà hấp dẫn dành tặng các game thủ tham gia vào sân chơi này. Các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm về Võ Lâm Truyền Kỳ II Fan Club theo các liên kết dưới đây:

Võ Lâm Truyền Kỳ II Fan Club
Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: