Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đang tìm đường tới Hàn Quốc

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ có mặt tại Hàn Quốc trong thời gian tới. Đây là thông tin mới nhất được ông Ngô Duệ Mẫn (Wu Yimin), giám đốc điều hành bộ phận phát triển game của Kingsoft chia sẻ trên blog cá nhân của mình vào cuối tháng 11 vừa qua.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đang tìm đường tới Hàn Quốc 1

Vào tháng 11 vừa qua, ông Ngô Duệ Mẫn cùng với thành viên của Kingsoft tham dự Gstar 2010, một trong những hội chợ game lớn nhất châu Á và thế giới. Vị giám đốc điều hành của Kingsoft đánh giá Metal Black, trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 (TPS) của NCsoft là một trong những game có tiềm năng tại Trung Quốc. Tuy nhiên, ông Ngô Duệ Mẫn lại muốn chơi thử Ghosts’n Goblins Online, một sản phẩm mới của Seed9 Games.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đang tìm đường tới Hàn Quốc 2

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (Kiếm Hiệp Tình Duyên 3) là tựa game MMORPG 3D đầu tiên trong series game Kiếm Hiệp Tình Duyên do Tây Sơn Cư Studio phát triển. Trò chơi có bối cảnh vào thời Đường trong lịch sử Trung Quốc. Game thủ sẽ được lựa chọn một trong 7 môn phái là Thiếu Lâm, Thuần Dương, Cái Bang, Vạn Hoa, Thất Tú, Thiên Sách và Tàng Kiếm để hành tẩu giang hồ.

Các bạn game thủ quan tâm tới Võ Lâm Truyền Kỳ 3, có thể xem hướng dẫn chơi thử phiên bản Trung Quốc tại đây.

Ảnh: Kingsoft

GAMELANDVN.COM (Theo 178)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: