Võ Lâm Truyền Kỳ

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video, hướng dẫn chơi game và cách nhận giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ.

VLTK: Cân bằng môn phái, nhiều ẩn số mới xuất hiện 1
Trước khi giải đấu Võ Lâm Minh Chủ mùa thứ bảy chính thức khởi động, VNG đã tiến hành chỉnh chỉ số kĩ năng của năm môn phái Thúy Yên, Võ Đang, Thiên Vương, Ngũ Độc và Côn Lôn. Những điều chỉnh bất ngờ này khiến năm môn phái này trở thành ẩn số tại Võ Lâm Minh Chủ mùa thứ bảy.
VNG công bố điều lệ mới cho Tuyệt Đỉnh Bang 2 3
Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa công bố điều lệ mới của giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang 2, giải đấu dành cho cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến, vào ngày 02/11/2015 vừa qua. Theo đó, tất cả các trang bị và vật phẩm của người chơi sẽ lập tức khóa và không thể giao dịch với người chơi khác khi đăng nhập máy chủ Đấu Trường.
VLTK CTC: Tuyệt Đỉnh Bang mùa hai sắp khởi tranh 4
Mùa thứ hai của giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang sắp sửa được khởi tranh. Với những thay đổi lớn của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến trong năm qua thì mùa giải thứ hai hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ dành cho những người yêu thích trò chơi này.
Giang Tân và Minh Vương vào chung kết THĐNB 16 6
Trong trận khai mạc THĐNB16, Minh Vương và Giang Tân đã gặp nhau và đội chiến thắng là Giang Tân. Liệu Giang Tân có tái hiện lại lịch sử để giành chiến thắng hay Minh Vương sẽ phục thù?
Tặng giftcode Tụ Nghĩa Vi Minh game Võ Lâm Truyền Kỳ 7
Chào đón phiên bản thứ 11 của Võ Lâm Truyền Kỳ mới trình làng vào sáng nay, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN 200 giftcode Tụ Nghĩa Vi Minh làm hành trang khám phá phiên bản mới.