VTC Game: Thần Mộ Ký sẽ “lột xác” trong năm 2011

Thần Mộ Ký là webgame thể loại tiên hiệp do công ty FeiYin (Trung Quốc) phát triển và VTCz-one phát hành tại Việt Nam. Sau 6 tháng phát hành, Thần Mộ Ký đang bị game thủ cằn nhằn rằng game bị bỏ rơi, không cập nhật nội dung mới, sự kiện ít lại không có khuyến mãi. Vì vậy mặc dù là game hay, có nội dung lạ so với các webgame cùng loại nhưng có vẻ Thần Mộ Ký đang dần chìm nghỉm như một quả bóng xì hơi.

VTC Game: Thần Mộ Ký sẽ “lột xác” trong năm 2011 1

Không để game ra đi một cách oan ức như thế, sau vụ sáp nhập giữa VTC Game và VTCz-One, VTC Game đã xây dựng một đội ngũ mới để vận hành sản phẩm này. Với kỳ vọng “thay máu” cho webgame tiên hiệp này, VTC Game đã tuyên bố: “Việc quản lý, hỗ trợ, tổ chức sự kiện và truyền thông cộng đồng sẽ được tiến hành chuyên nghiệp và ở mức tốt nhất”.

Việc thay máu đầu tiên của Thần Mộ Ký là đổi nhân sự vận hành sản phẩm. Toàn bộ nhân sự vận hành game đã được thay đổi bằng đội ngũ nhân sự mới với kinh nghiệm từng vận hành các top game của VTC Game như: Phi Đội, Atlantica, Linh Vương. Với kinh nghiệm làm game mấy năm liền, họ kỳ vọng sẽ mang làn gió mới cho webgame tiên hiệp này.

VTC Game: Thần Mộ Ký sẽ “lột xác” trong năm 2011 2

Cùng với việc thay đổi lại nhân sự vận hành, VTC Game cũng đã vạch ra chiến lược cho năm 2011. Chiến lược mới của VTC Game tập trung vào việc liên tục làm mới game như: thay đổi nội dung game, thay đổi nội dung website, thực hiện các sự kiện bám sát các ngày lễ lớn, ghép – mở server mới. Cụ thể trong tháng 01/2011 tới đây, Thần Mộ Ký sẽ thực hiện Big Update, ra mắt tính năng chiến tranh liên server kèm theo chuỗi sự kiện chào đón Tết Nguyên Đán và Valentine.

Phát biểu về những thay đổi này, ông Hoàng Trọng Hiếu, Phó giám đốc VTC Game cho biết: “Với kinh nghiệm của nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ sử dụng những nguồn lực tốt nhất về con người và tài nguyên để đưa các sản phẩm hiện thời của VTCz-One, nhất là game Thần Mộ đến với cộng đồng một cách tốt nhất có thể”.

Hi vọng với sự thay đổi về đội ngũ vận hành và chiến lược thay máu cho game, Thần Mộ Ký sẽ có một tương lai khởi sắc trong năm 2011.

Ảnh: VTC Game

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Game)

VTC Game: Thần Mộ Ký sẽ “lột xác” trong năm 2011 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: