VTC Game tổ chức họp báo giới thiệu Thần Chiến

Vào sáng 25/9/2012, VTC Game đã có buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới Thần Chiến. Đây là webgame nhập vai, dựa trên nền tảng đồ họa 3D hết sức mượt mà và bắt mắt. Tại buổi giới thiệu, ông Nguyễn Tuấn Hưng, Trưởng dự án Thần Chiến đã lần lượt giới thiệu những tính năng nổi bật của game như: PK, trận doanh, chiến trường, anh hùng…, đặc biệt là hệ thống Hoàng Kim Thập Nhị Cung. Qua đó, người chơi có cơ hội khẳng định đẳng cấp cũng như có thể sở hữu những vật phẩm cực VIP.

Đồng thời ông Hưng cũng bật mí thêm, chỉ còn ít ngày nữa, Thần Chiến sẽ chính thức ra mắt phien bản closed beta. Cộng đồng game thủ yêu thích thể loại nhập vai sẽ chính thức được “sờ” tận tay một thể loại game mới mang tính chất thần thoại trên nền web và cài đặt. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những MMOPRG nặng ký trong những tháng cuối năm 2012.

Lần lượt phóng viên các báo cùng game thủ đã có những giây phút thử nghiệm thú vị khi đăng nhập trò chơi. Một loạt những câu hỏi mang tính nóng hổi đã được game thủ đặt ra như: khả năng PK, auto, cường hóa trang bị, nhặt đồ.. và được giải đáp cặn kẽ, đầy đủ.

Game thủ xuanden_92, điều hành viên của game Linh Vương trên diễn đàn Go.vn chia sẻ: “Thật sự em không nghĩ webgame mà lại đẹp thế này Trước kia, bọn em chỉ chiến toàn webgame chiến thuật nên khi chơi thử game này thấy thật bỡ ngỡ. Nhưng quả thật, giao diện và lối chơi rất hấp dẫn và bắt mắt, nhất là tính năng PK tùy biến đối với từng map”.

Game thủ nam khongconai1990, chủ hạm đội WeAreFamily, game Phi Đội thì cho rằng, tính năng phe phái buộc người chơi phải chọn phe ngay từ đầu giữa ba thế lực Athena, Poseidon và Hades sẽ khiến đặc tính PK tổ đội không còn được coi trọng. Ngoài ra, việc chỉ có ba lớp nhân vật cũng khiến cho lựa chọn của người chơi gặp hạn chế nhất định.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi giới thiệu và chơi thử Thần Chiến tại trụ sở VTC Game:
Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: