VTC Mobile lì xì tiền mặt cho game thủ Truy Kích

Theo các thông tin mới cập nhật, VTC Mobile vừa công bố sự kiện đón Tất Ất Mùi 2015 vô cùng đặc biệt mang tên “Đón Tết cùng Truy Kích”. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng Chạp đến hết ngày mùng 6 Tết (từ ngày 09/02 đến ngày 24/02/2015). Trong thời gian diễn ra sự kiện, các sứ giả của Truy Kích sẽ đến các tiệm net để lì xì cho các game thủ đang chơi Truy Kích.

Được biết, các sứ giả của Truy Kích đã đến một số tiệm net tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh để lì xì cho người chơi. Quà tặng trong mỗi bao lì xì là tiền mặt có giá trị từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng. Theo các thông báo của VTC Mobile thì nhà phát hành tung ra khoảng 20.000 bao lì xì trong chiến dịch “tống tiền” game thủ Truy Kích.

Đại diện VTC Mobile cho biết: “Không chọn cách lì xì đầu xuân thông thường, Truy Kích muốn lì xì theo đúng phong cách Truy Kích: tập kích và tặng bất ngờ. Hi vọng những chiếc phong bao này sẽ mang đến cho các bạn game thủ bất ngờ nho nhỏ và niềm vui trước thềm năm mới. Đây cũng là lời tri ân của Truy Kích dành cho cộng đồng”.

Các bạn quan tâm tới sự kiện “Đón Tết cùng Truy Kích” có thể tham khảo thêm tại website truykich.vn.

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: