Vua Pháp Thuật ra mắt Lễ hội Tuyết đón Noel

Hòa trong không khí Giáng sinh đang tới gần, nhà phát hành VTC Online đã công bố chuỗi sự kiện đón Noel 2011 mang tên “Lễ hội Tuyết”. Lễ hội Tuyết là chuỗi sự kiện đặc biệt của Vua Pháp Thuật dành tặng cho tất cả các cư dân của Vô Ưu đại lục nhân dịp Giáng sinh năm nay. Chuỗi sự kiện này bao gồm 4 sự kiện diễn ra liên tục từ ngày 20/12 cho đến hết tháng 12/2010.

Đón mừng Giáng sinh (23/12 – 31/12): Trong suốt kỳ Giáng sinh, khi người chơi đánh quái tại các bản đồ sẽ nhặt được các loại thức ăn Giáng sinh. Đây đều là các vật phẩm gia tăng sức mạnh cho người chơi.

Đắp người Tuyết (23/12 – 31/12): Vào các thời điểm nhất định, tại các bản đồ của Vua Pháp Thuật sẽ xuất hiện các quả cầu tuyết, các quái vật Giáng sinh. Đánh bại chúng sẽ nhận được các nguyên liệu để chế tạo người Tuyết. Khi chế tạo thành công, Người Tuyết sẽ mang lại nhiều món quà bất ngờ cho các cư dân tham gia.

Quà tặng Giáng sinh (20/12 – 31/12): Cũng vào dịp Giáng Sinh, mỗi khi tham gia nạp thẻ vào game, người chơi Vua Pháp Thuật sẽ nhận được các phần quà cực kỳ có giá trị như các loại nguyên liệu nâng cấp trang bị hay các nguyên liệu nâng sức mạnh cho thú cưng (pet).

Khoảnh khắc tuyệt vời (20/12 – 31/12): Tất cả các cư dân Vua Pháp Thuật gửi những tấm hình giáng sinh trong game về cho Ban tổ chức chương trình. Sau đó BTC sẽ chọn ra những tấm hình đẹp nhất và ý nghĩa nhất trong đêm Giáng sinh để trao thưởng.

Ảnh: VTC Online

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Online)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: