Warface Việt Nam đón nhận bản cập nhật mới

Theo thông báo mới nhất từ goPlay cho hay, phiên bản 1.2 của Warface sẽ có mặt trong máy chủ Việt Nam sau đợt bảo trì vào 23h00 ngày 10/04/2014. Đây là bản cập nhật thứ hai của Warface với nhiều thay đổi và cập nhật mới. Phiên bản 1.2 không chỉ có các loại súng mới, trang bị mới, bản đồ thi đấu mới mà còn có rất nhiều những sự điều chỉnh nhằm giúp cho Warface trở nên hấp dẫn hơn.

Vũ khí mới

Trong phiên bản này, người chơi Warface sẽ có cơ hội sở hữu 4 khẩu súng mới. Theo giới thiệu của goPlay thì “đó đều là những khẩu súng có thông số rất đẹp và khả năng tác chiến thực tế ở mức tuyệt vời”. Bốn loại súng chia đều cho 4 lớp nhân vật và bao gồm cả súng Unlock lẫn súng sở hữu bằng Warcoin.

Với súng Unlock, các xạ thủ Warface sẽ có thêm hai lựa chọn là Shotgun Benelli M4 và Walther WA 2000. Ngoài ra, các xạ thủ yêu thích Rifleman và Enginner cũng có thêm lựa chọn mới trong cửa hàng với súng trường tấn công FN F2000 và súng tiểu liên JS 9mm.


Trang bị mới

Dòng trang bị cực kỳ quý hiếm sẽ chào đón sự xuất hiện của 4 loại giày mới, đặc biệt là người chơi hoàn toàn có thể mở khóa chúng bằng điểm VP trong game.

Bản đồ thi đấu mới

Chiến trường Warface sẽ trở nên đa dạng hơn với sự xuất hiện của hai bản đồ thi đấu mới mang tên Factory và Wharf. Factory là bản đồ thi đấu dùng cho chế độ Đặt Bom còn Wharf là bản đồ dành riêng cho chế độ Công Thủ. Factory được đánh giá cao nhờ “tính cân bằng cao với nhiều hướng di chuyển khác nhau”.
Nâng sát thương của MK14 EBR

Theo thông báo của goPlay, trong các phiên bản trước, MK14 EBR chưa được đặt đúng thông số sát thương gây ảnh hưởng đáng kể đến khả năng thực chiến. Chính vì vậy, bản cập nhật 1.2 sẽ trả lại MK14 EBR về đúng sát thương của nó. Với những thay đổi trong phiên bản 1.2, chắc chắn bạn không thể bỏ qua khẩu súng bắn tỉa có sát thương lên tới 225, tốc độ bắn 370 và 20 viên trong mỗi băng đạn.

Các thay đổi khác

Ngoài các nội dung chính kể trên, bản cập nhật còn giúp người chơi Warface có thể sở hữu các nhân vật nữ thông qua cửa hàng ngay trong game thay vì phải lên website như trước đây. Đồng thời, giá bán vĩnh viễn của các nhân vật nữ cũng rất “mềm”.

Tâm ngắm mặc định trong game được chuyển về dạng tròn và có dot sight ở giữa giúp người chơi mới cải thiện khả năng ngắm bắn.

Giới hạn cấp độ các kênh trong Warface cũng được điều chỉnh chỉnh lại. Trong phiên bản 1.2, kênh Tân Binh sẽ dành cho các nhân vật từ cấp 1 đến cấp 15. Còn kênh Pro sẽ dành cho các nhân vật từ cấp 10 đến cấp 70.

Giới hạn tối thiểu số người tham gia các nhiệm vụ PvE trong Warface sẽ được giảm từ 4 xuống 3. Trong phiên bản mới 1.2, người chơi Warface có thể thực hiện một nhiệm vụ PvE bất kỳ chỉ với 3 thành viên trong một đội.

Thay đổi đáng chú ý cuối cùng trong bản cập nhật 1.2 của Warface Việt Nam là việc goPlay Việt hóa tối đa các nội dung trong game, trong đó đáng chú ý có hệ thống radio (F1, F2, F3, F4).

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: