Webgame Đế Vương nói lời chia tay game thủ Việt

Webgame Đế Vương là webgame chiến thuật mang bối cảnh châu Âu cổ đại do công ty Shanda (Trung Quốc) phát triển và công ty Asiasoft Việt Nam phát hành. Sau hơn 7 tháng có mặt trên đất Việt, Asiasoft đã có thông báo chính thức về việc ngừng phát hành Đế Vương vào ngày 15/12/2010 vừa qua.

Theo thông báo trên trang chủ của Đế Vương thì lý do chia tay game thủ Việt của webgame này là do Shanda đang tiến hành một số dự án riêng, tự lực phát triển tại Việt Nam và ngừng hỗ trợ hoàn toàn cho phiên bản Việt Nam.

Webgame Đế Vương nói lời chia tay game thủ Việt 1

Đế Vương “tử nạn” sau chưa đầy 1 năm ra mắt tại Việt Nam.

Theo lịch trình đóng cửa của Đế Vương thì chức năng đăng ký và nạp @Cash sẽ ngừng hoạt động từ ngày 15/12/2010. Hai tháng sau đó (25/02/2011) webgame Đế Vương chính thức chia tay game thủ Việt.

Cũng theo thông tin mà Asiasoft tiết lộ, kể từ ngày 23/12/2010 toàn bộ các vật phẩm trong Cash Shop của Đế Vương sẽ được trợ giá 1@Point. Bất cứ game thủ nào chinh phục được tầng thứ 120 của tháp Babylon sẽ nhận được các quà tặng hỗ trợ khi chuyển sang chơi Độc Bá Giang Hồ (cũng do Asiasoft phát hành).

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

Webgame Đế Vương nói lời chia tay game thủ Việt 2

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: