Webgame Khuynh Thành mở cửa đăng ký tự do

Sau một thời gian tiến hành thử nghiệm alpha test, nhà phát hành Tamtay đã có thông báo chính thức về việc ra mắt phiên bản closed beta của webgame Khuynh Thành. Theo đó, phiên bản closed beta của Khuynh Thành sẽ chính thức mở cửa vào lúc 10h00 sáng ngày mai (23/12/2010).

Webgame Khuynh Thành mở cửa đăng ký tự do 1

Phiên bản closed beta của Khuynh Thành sẽ mở cửa đăng ký tự do và không reset tài khoản khi chuyển sang phiên bản open beta. Trước đó, Tamtay cũng đã tiến hành tích hợp hệ thống đăng nhập trên trang chủ và diễn đàn Khuynh Thành với mạng xã hội Tamtay.vn. Việc tích hợp này cũng sẽ mang đến cho Khuynh Thành một lượng game thủ đông đảo hơn và tạo thuận tiện hơn cho game thủ trong quá trình chơi game.

Webgame Khuynh Thành mở cửa đăng ký tự do 2

Đồng thời với việc ra mắt phiên bản closed beta, vào lúc 14h00 ngày 26/12/2010 sẽ diễn ra buổi offline Khuynh Thành tại Oncafe (Số 37 Trần Bình Trọng, Đảo sinh viên Hồ Thuyền Quang, Hà Nội).

Tham gia vào buổi offline này, cộng đồng game thủ sẽ được thưởng thức những chương trình văn nghệ sôi động, những trò chơi vui nhộn. Ngoài ra, các game thủ còn có cơ hội trải nghiệm Khuynh Thành với những nhân vật khủng, trang bị full. Không những thế, đây cũng là dịp hiếm có để làm quen và giao lưu với các mỹ nhân Khuynh Thành.

Ảnh: Tamtay

GAMELANDVN.COM (Theo Tamtay)

Webgame Khuynh Thành mở cửa đăng ký tự do 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: