Webgame Khuynh Thành ra mắt trang chủ chính thức

Một tháng xuất hiện trang teaser và phát tài khoản thử nghiệm theo hình thức quay số, ngày 01/12/2010 vừa qua, Khuynh Thành đã ra mắt trang chủ chính thức và công bố ngày tiến hành alpha test. Theo công bố trên trang chủ của trò chơi thì Khuynh Thành sẽ mở cửa thử nghiệm vào lúc 10h00 ngày 16/12/2010.

Webgame Khuynh Thành ra mắt trang chủ chính thức 1

Trên trang chủ Khuynh Thành, người chơi có thể tìm hiểu toàn bộ các nội dung có liên quan của trò chơi như: cốt truyện, đặc trưng, nhân vật, auto, pk, … Có thể nói, mọi thứ đã được Tamtay chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày alpha test vào ngày 16/12 tới đây.

Webgame Khuynh Thành ra mắt trang chủ chính thức 2

Cũng theo thông tin được công bố trên trang chủ Khuynh Thành, số lượng người chơi tham gia alpha test sẽ được giới hạn để đảm bảo diễn ra đúng dự tính. Người chơi có thể “cá kiếm” tài khoản thử nghiệm alpha test tại trang teaser của Khuynh Thành. Đồng thời, sau khi kết thúc alpha test, tất cả các tài khoản sẽ bị reset và những người chơi xuất sắc nhất sẽ nhận được những phần quà giá trị và có cơ hội tham gia thi đấu tại buổi offline ra mắt game Khuynh Thành trong tháng 12.

Thông tin chi tiết về đợt thử nghiệm alpha test của Khuynh Thành, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Tamtay

GAMELANDVN.COM (Theo Tamtay)

Webgame Khuynh Thành ra mắt trang chủ chính thức 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: