Webzen phát hành C9 Online và Battery trên toàn cầu

Vào ngày 19/11 vừa qua tại Seoul (Hàn Quốc), công ty Webzen đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu hai sản phẩm mới sẽ được phát hành trong thời gian tới là C9 Online và Battery.

Buổi họp báo của Webzen có mặt khoảng 40 nhà phát hành và các game thủ là thành viên trên cổng game Webzen.com. Tất cả mọi người đều ấn tượng với chất lượng tuyệt vời của hai sản phẩm mới này.

Như vậy, các game thủ trên toàn cầu sẽ có cơ hội chạm tay vào MMOARPG C9 Online và MMOFPS Battery với phiên bản tiếng Anh trong năm sau. Đây cũng là điều mà nhiều game thủ mong ước đã lâu bởi quy trình đăng ký tài khoản tại phiên bản Hàn Quốc cực kỳ khó khăn với các game thủ ngoại quốc.

Đôi nét về C9 Online, Battery và Webzen:

C9 Online (Continent of the Ninth) là tựa game MMOARPG do NHN Games phát triển . Trò chơi đã giành được nhiều giải thưởng danh giá tại Hàn Quốc. Điểm đáng chú ý của C9 Online chính là những pha hành động hoành tráng và hình ảnh hoa lệ, chi tiết. Trò chơi đã thu hút tới 420.000 người chơi đăng nhập vào game ngay trong ngày đầu tiên ra mắt.

Battery là tựa game MMOFPS được phát triển dựa trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 2.5. Battery hiện đã tiến hành open beta tại Hàn Quốc vào ngày 11/11 vừa qua và có tới hơn 100.000 lượt tải về.

Webzen là một trong những công ty phát triển và phát hành game hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc. Tại thời điểm trước 2003, Webzen cùng với NCsoft từng được mệnh danh là hai con rồng của ngành công nghiệp game Hàn Quốc. Tuy nhiên, đến khoảng giữa năm 2004, tình hình tài chính của Webzen bắt đầu tuột dốc không phanh và đã bị NHN mua lại vào hồi giữa năm 2010. Hiện Webzen đang sở hữu cổng game tiếng Anh webzen.com dành cho các game thủ trên toàn thế giới. Dự kiến, C9 Online và Battery cũng sẽ được phát hành trên cổng game này.

Ảnh: Webzen

GAMELANDVN.COM (Theo Webzen)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: