Xem lại trận đấu ngoạn mục của Aces trước MVP Phoenix

Tại trận chung kết vòng loại khu vực châu Á của giải đấu ASUS ROG DreamLeague Season 2, đội tuyển Dota 2 Nvidia Aces đã có một trận đấu cực kỳ ngoạn mục trước đội tuyển MVP Phoenix đến từ Hàn Quốc. Trong hiệp thi đấu thứ hai, năm chàng trai của Nvidia Aces đã thi đấu cực kỳ thuyết phục và lội ngược dòng thành công mặc dù bị dẫn trước tới 12.000 vàng trong 20 phút đầu.

Mặc dù thất bại 1-3 trước MVP Phoenix và không thể giành vé tham gia vòng chung kết ASUS ROG DreamLeague Season 2 nhưng Nvidia Aces đã cho người xem thấy sự tiến bộ của họ mặc dù đội mới được thành lập được hơn 3 tháng và mới được bước chân vào các giải đấu lớn trong khu vực.

Cũng tại vòng loại khu vực châu Á của ASUS ROG DreamLeague Season 2, Nvidia Aces đã vượt qua hai đội Dota 2 hàng đầu trong khu vực là Invasion eSports và Gigabyte Mineski với cùng tỉ số 2-1. Ngoài ra, Gigabyte Mineski còn thất bại 0-1 trước Nvidia Aces trong trận đấu phụ tại vòng loại ASUS ROG DreamLeague Season 2.

Có thể bạn sẽ thích:  OG vô địch ASUS ROG DreamLeague Season 4

Trong thời gian gần đây, Nvidia Aces đang thi đấu rất thăng hoa khi giành chiến thắng trước các đội tuyển hàng đầu trong khu vực như Johnny’s Revenge, Arrow Gaming và Malaysia Team. Nếu tiếp tục cố gắng tập luyện và thi đấu tốt như trong thời gian gần đây thì Nvidia Aces hoàn toàn có thể rút ngắn được khoảng cách về trình độ và kinh nghiệm với các đội tuyển Dota 2 trong khu vực cũng như có cơ hội giành vé tham gia The International 2015.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: