Xôn xao bộ ảnh chuyện tình Thập Niên Nhất Kiếm

Mới đây, cộng đồng game thủ Thập Niên Nhất Kiếm bỗng xôn xao khi xuất hiện một số hình ảnh vẽ tay về trò chơi này được tung lên mạng. Những bức ảnh vẽ tay này hiện nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ yêu thích webgame kiếm hiệp này.

Theo tiết lộ của tác giả, những bản vẽ này là ý tưởng cho một bộ cosplay do chính tay một cô gái đang chơi Thập Niên Nhất Kiếm thiết kế. Nội dung của bộ ảnh này được lấy cảm hứng từ chính chuyện tình lãng mạn nhưng không kém phần bi thương của đôi nam nữ nhân vật chính trong cốt truyện trò chơi.

Hai nhân vật chính vốn là đôi uyên ương thanh mai trúc mã, cùng lớn lên tại Tiêu Dao Cốc. Trong quá trình tu luyện võ công, tầm sư học đạo, tình cảm đã nảy sinh, họ quấn quýt như đôi chim không rời.

Nhưng sau khi rời khỏi Tiêu Dao Cốc, trải qua những biến cố trong giang hồ, cả hai cùng nhận ra, chính họ là những kẻ thù của nhau ngay từ lúc mới sinh ra. Chàng trai là truyền nhân của Võ Lâm Minh Chủ, mang trọng trách chấn hưng lại võ lâm đang dần tàn lụi. Còn nàng là công chúa của Kim quốc, mang sứ mệnh làm suy yếu khả năng kháng cự của Tống triều.

Tiếp tục mối tình trái ngang, hay mỗi người bước tiếp con đường mà định mệnh đã an bài? Cảnh chia ly đẫm nước mắt được vẽ ra một cách sống động, làm động lòng người xem.

Tác giả còn chia sẻ thêm, hiện tại cô đã bắt tay vào phối khí và viết lời một bài hát chủ đề dành tặng cho cộng đồng game thủ của Thập Niên Nhất Kiếm, được thể hiện bởi chính cô và những người bạn cũng đang chơi webgame này. Dự kiến bài hát cùng bộ cosplay sẽ được tung ra trong giữa tháng 11 năm nay.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: