Zero Online – Biến hình như Transfomer II

Zero Online – Robot Đại Chiến, game online thể loại Robot đầu tiên tại Việt Nam do công ty SaigonTel phát hành tại Việt Nam được dựa trên bô phim Transformer nổi tiếng nên những robot trong game không thể thiếu được khả năng biến hình đặc sắc. Tuy nhiên, khác với các Autobot hay Decepticon trong Transformer, khả năng biến hình trong Zero Online khá đa dạng, mỗi một mẫu robot đều có thể biến hình thành 3 kiểu khác nhau, thậm chí là 6 kiểu đối với Bộ Binh Quân Y hay Pháo Binh Chỉ Huy. Với mỗi kiểu biến hình, các robot sẽ được tăng cường sức mạnh khác nhau như tăng chiến lực, sức tấn công hay phòng thủ, ngoài ra còn có thể gia tăng hiệu quả này cho đồng đội cũng như giảm năng lực của kẻ địch.

Zero Online – Biến hình như Transfomer II 1
Chọn lựa 3 kiểu biến hình

Đối với loại robot Bộ Binh, các bạn có thể biến hình thành các ụ súng (robot Trinh Sát), các loại hoả thú, băng thú hay khủng long, đặc biệt robot Quân Y còn có thể biến hình thành các loại côn trùng với khả năng cơ động cao.

Zero Online – Biến hình như Transfomer II 2

Biến hình Khủng Long

Zero Online – Biến hình như Transfomer II 3

Biến hình Hỏa Thú

Đối với các loại robot Pháo Binh, những kiểu biến hình là các chiến đấu cơ có hoả lực mạnh, tầm bắn xa như xe tăng, máy bay phản lực, trực thăng.

Zero Online – Biến hình như Transfomer II 4

Biến hình Chiến Đấu Cơ

Zero Online – Biến hình như Transfomer II 5

Biến hình Trực Thăng

Trong các trận chiến giữa những Hạm Đội, tính năng này vô cùng hiệu quả trong cả tấn công lẫn phòng thủ do trong chiến trường không thể sử dụng những đòn đánh có tầm sát thương rộng, đa mục tiêu cho nên chỉ có thể sử dụng những đòn đánh 1 mục tiêu. Điều này khiến cho những robot bộ binh phe phòng thủ vẫn có khả năng tiêu diệt địch khi đứng bên trong pháo đài bằng cách biến thành các ụ súng bắn ra công kích đối phương, còn đối với các chiến đấu cơ được biến hình từ những robot pháo binh đều có tầm sát thương lớn và cực kỳ cơ động.

Zero Online – Biến hình như Transfomer II 6

Ụ Súng, kiểu biến hình hiệu quả khi phòng thủ trong Hạm Chiến

Nếu các bạn từng ấn tượng với Devastator, một robot được lắp ráp từ 7 robot trong bộ phim bom tấn mùa hè vừa qua Transformer 2: Revenge of the Fallen thì hẳn sẽ rất hào hứng với tính năng Hợp Thể của các robot trong Zero Online. Tính năng này cho phép bạn kết hợp 3 robot lại với nhau để tạo ra 1 robot có sức mạnh vượt trội hơn hẳn với bề ngoài vô cùng đẹp mắt. Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành SaigonTel, trong lần cập nhật mới vào tháng 8 tới đây, tính năng hợp thể sẽ được ra mắt các game thủ của Zero – Robot Đại Chiến cùng với sự xuất hiện của vũ khí và trang bị cấp 190 vô cùng tối tân, hiện đại.

Zero Online – Biến hình như Transfomer II 7

Các robot Hợp Thể đầy uy lực

Thông tin chi tiết xem tại: http://zero.eplay.vn

Theo: Zero Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: