Zero Online đón Giáng sinh tại biển băng Titan

Đón chào mùa Giáng sinh năm nay, các game thủ của Zero Online sẽ được tham gia vào một mùa Giáng sinh sôi động tại vùng biển Titan băng giá, phủ đầy tuyết trắng với những hoạt động truyền thống đầy sáng tạo.

Zero Online đón Giáng sinh tại biển băng Titan 1

Các game thủ có thể thử sức mình trong cuộc chiến ném tuyết cùng Yeti, trải nghiệm cảm giác bị “hội đồng” bởi những viên tuyết lạnh được phóng đi từ các NPC. Ngoài ra, người chơi có thể bước ra ngoài biển băng Titan và chơi “trốn tìm” cùng đồng đội hay đuổi theo dấu vết của người Tuyết tại vùng biển băng giá này. Phần thưởng cho các người thắng cuộc sẽ là các gói chúc phúc Giáng Sinh chứa một lượng ZP cực lớn và các vật phẩm chúc phúc trong dịp tất niên.

Zero Online đón Giáng sinh tại biển băng Titan 2

Với những người yêu thích mạo hiểm và muốn tìm cảm giác mạnh thì có thể đến gặp NPC Mike ở Tàu Mẹ để tham gia nhiệm vụ tiêu diệt hải tặc. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại các tên hải tặc đông nghẹt đang canh giữ chiếc thuyền cổ xưa, tiến sâu vào bên trong chiến đấu với hải tặc thuyền trưởng và cố gắng giữ cho mình sống sót trước những kẻ khát máu này. Khi nhận nhiệm vụ này các game thủ cần phải suy nghĩ thật kỹ bởi chuyến đi này chỉ dành cho những kẻ thắng cuộc trở về mà thôi.

Bên cạnh đó, Zero Online còn khá nhiều sự kiện nhân dịp Giáng sinh năm nay như giảm giá vật phẩm, bắn pháo hoa đón năm mới, tích lũy giờ chơi nhận quà, … Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Zero Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

Zero Online đón Giáng sinh tại biển băng Titan 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: