Chiến Thần hé lộ thay đổi về trang bị trong phiên bản mới
Người đăng: Hàn Thiên Hải - Ngày đăng: 06/02/2012 - Lượt xem: 1,332
Theo các thông tin từ trang chủ Chiến Thần, bản cập nhật mới sẽ mang lại một số thay đổi về trang bị ở Đấu trường Công lý. Bên cạnh đó, các chiến binh sẽ có cơ hội được trang bị một đồ vật hoàn toàn mới. Hãy cùng GameLandVN xem những thay đổi đó là gì nhé.
Trang bị từng được biết với cái tên Stark’s Fervor
Thay đổi đầu tiên đến từ Stark’s Fervor. Stark’s Fervor là một trang bị cho phép gia tăng tốc độ tấn công, một trong những chỉ số quan trọng cho một carry. Bên cạnh đó, Stark’s Fervor còn cho hào quang độc nhất gia tăng tốc độ tấn công, khả năng hút máu cũng như tốc độ hồi máu cho các chiến binh đồng minh xung quanh. Mặc dù mang lại lợi ích cho các đồng đội, người được lợi lớn nhất từ Stark’s Fervor vẫn là carry của đội.

Để giảm bớt điều này, Riot Games đã quyết định làm lại Stark’s Fervor thành một trang bị mang lại lợi ích cho các chiến binh với vai trò thường mua trang bị có hào quang hơn như tank hay support. Và với những chiến binh mà hầu bao luôn eo hẹp như vậy, Recurve Bow nằm trong công thức ghép đồ sẽ hoàn toàn không phù hợp. Bên cạnh đó, các chiến binh này sẽ muốn có lợi thế về tốc độ hồi chiêu và chỉ số cơ bản hơn là về tốc độ tấn công hay khả năng hút máu. Cuối cùng, Riot Games quyết định sẽ thay Recurve Bow bằng Kindlegem, mang lại cho chiến binh mang trang bị các chỉ số hợp lý hơn. Đồng thời, Stark’s Fervor sẽ được đổi tên thành Zeke’s Herald nhằm cảm ơn Zeke, một trong những người chơi có những đóng góp hàng đầu cho chương trình Refer-a-Friend của Chiến Thần.
Một lựa chọn mới dành cho Emblem of Valor
Thay đổi thứ hai đến từ trang bị Emblem of Valor. Công thức lên Emblem of Valor sẽ được thay đổi thành Cloth Armor + Rejuvenation Bead thay vì Vampiric Scepter + Rejuvenation Bead như trước. Emblem of Valor giờ sẽ tăng 25 giáp cho chiến binh sở hữu nó, đồng thời các chiến binh xung quanh sẽ nhận 10 máu hồi mỗi 5 giây. Sự thay đổi này nhằm mang lại cho các chiến binh trong vai trò tank hay support có thêm lựa chọn nâng cấp từ trang bị khá phổ biến, Cloth Armor.

Trang bị mới: Locket of the Iron Solari
Với việc Kindlegem trở thành trang bị trong công thức của Stark’s Fervor, hay chính xác hơn là Zeke’s Herald, Chiến Thần muốn mang lại một trang bị mới để nâng cấp từ Emblem of Valor. Vì Emblem of Valor được làm mới để dành cho tank và support, chúng tôi cũng muốn trang bị kia phải đảm bảo được vai trò này. Và thế là Locket of the Iron Solari ra đời.

Locket of the Iron Solari, được ghép từ Emblem of Valor và Heart of Gold kèm thêm 500 vàng, sẽ gia tăng 300 máu và 35 giáp cho các chiến binh. Đồng thời trang bị còn cho nội tại độc nhất tăng 15 máu hồi mỗi 5 giây lên các chiến binh đồng minh xung quanh. Khi kích hoạt sẽ cho kỹ năng độc nhất tạo một tấm giáp lên người chiến binh trang bị cùng đồng đội xung quanh, nhận vào tối đa 50 (+10 mỗi cấp) sát thương. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng là 60 giây.
Theo: Chiến Thần
TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:
- Tuyệt Đỉnh Tam Quốc ra mắt phiên bản open beta
- GameLandVN tặng 200 giftcode Ỷ Thiên
- Tuyệt Đỉnh Tam Quốc hay “tuyệt đỉnh cùi bắp”?
- Ngũ Hổ Tướng cập nhật phiên bản “Nam Quốc Sơn Hà”
- Loong Online đón siêu thần khí cùng iPhone 4S
- FPT Online "biếu không" cả ngàn đô cho game thủ
- “Mục sở thị” Thất Hùng Tranh Bá qua ảnh Việt hóa
- Thành Cát Tư Hãn ra mắt máy chủ mới Huyết Mã
- Sôi động cùng Silkroad Tournament tại Thái Nguyên
- Thần Giới tung chuỗi sự kiện sôi động đón hè 2012
CÁC TIN TỨC KHÁC:
- “Mục sở thị” Thất Hùng Tranh Bá qua ảnh Việt hóa
- TGHM: Những điểm mới của Truyền Thuyết Bóng Đêm
- Bốn tính năng nổi bật nhất trong phiên bản Gunny 4.0
- Các vị thần liên quan tới Con Đường Tơ Lụa II (2)
- Các vị thần liên quan tới Con Đường Tơ Lụa II (1)
- Ỷ Thiên khoe hệ thống phụ bản độc đáo
- Gunny Online: Vừa đi tắm suối vừa chơi “bắt gà”
- Con Đường Tơ Lụa II xuất hiện những “cỗ máy hủy diệt”
- Vũ khí Huyền thoại và những bí ẩn về Nicholas Flamel
- Tìm hiểu đấu trường nhiều người trong Ngũ Hổ Tướng
GỬI PHẢN HỒI
Hoàng Công Vinh: cho em xin 1 code nha! Thank"s ...
Ngọc Duy: em xin 1 code ...
Lưu Đức Trường: em xin 1 code ...
Nguyễn Đức: Thật sự ko mong VLTK3,VL mà thiếu CB còn gì ra hồn nữa ;( ...
cubi: CACK mà thua vltk3 á ông này test bên china
chưa vậy TLBB=CACK hài ...
Trieu Ngan: cho minh xin 1 code ...
dasd: Bạn đừng lầm CACK ko được như VLTK 3 đâu, CACK nó như TLBB thôi, ...
the anh: cho e xin 1 code di a ...
Trình Văn Toàn: cho mình một cái giftcode với ...
kEy: Cho mình xin 1 Cái nhé ...
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc ra mắt phiên bản open beta
24/05/2012
GameLandVN tặng 200 giftcode Ỷ Thiên
24/05/2012
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc hay “tuyệt đỉnh cùi bắp”?
23/05/2012
Ngũ Hổ Tướng cập nhật phiên bản “Nam Quốc Sơn Hà”
23/05/2012
Loong Online đón siêu thần khí cùng iPhone 4S
23/05/2012
FPT Online “biếu không” cả ngàn đô cho game thủ
23/05/2012
“Mục sở thị” Thất Hùng Tranh Bá qua ảnh Việt hóa
23/05/2012
Thành Cát Tư Hãn ra mắt máy chủ mới Huyết Mã
23/05/2012
Sôi động cùng Silkroad Tournament tại Thái Nguyên
23/05/2012
Thần Giới tung chuỗi sự kiện sôi động đón hè 2012
23/05/2012
GameLandVN tặng 200 giftcode Đại chiến guild 2011
2,701 bình luận
GameLandVN tặng giftcode Bá Nghiệp Xuân Thu
2,022 bình luận
GameLandVN tặng 100 giftcode Tam Quốc Quần Anh
1,162 bình luận
GameLandVN tặng 500 giftcode Gunny 3.4++
1,097 bình luận
GameLand tặng tài khoản test Kiếm Tiên (Lần 2)
665 bình luận
Xứ sở Game Online tặng Giftcode tân thủ Gunny Online
633 bình luận
GameLandVN tặng 500 giftcode Hình Thành
623 bình luận
Xứ sở Game Online tặng 1000 Giftcode Gunny Online
575 bình luận
GameLandVN tặng 700 giftcode webgame Ngọa Long
508 bình luận
GameLandVN tặng 300 giftcode Gunny 3.4
467 bình luận
Vui lòng ghi rõ nguồn "GAMELANDVN.COM" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Liên hệ quảng cáo và hợp tác nội dung: gameland@vthmedia.com.
























