Cosplay

Tổng hợp các bộ ảnh cosplay game tuyệt đẹp từ khắp nơi trên thế giới.

Cosplay Ahri Vệ Binh Tinh Tú "đẹp không tì vết" 3
Tương tự như nhiều bộ ảnh đã trình làng trước đây, bộ ảnh cosplay Ahri Vệ Binh Tinh Tú của Sprial Cats không những thu hút người xem bởi vẻ đẹp của cosplayer hay phục trang hoàn hảo mà còn bởi những góc chụp ấn tượng.
Cosplay Dark Knight mạnh mẽ đầy quyến rũ của Rz Cos 4
Tương tự như nhiều bộ ảnh đã trình làng trước đây, bộ ảnh cosplay Dark Knight của Rz Cos đã thể hiện rất thành công vẻ đẹp mạnh mẽ và đầy quyến rũ của nhân vật này trong Black Desert Online.
"Xịt máu mũi" với cosplay Blade & Soul của Team CSL 5
Dưới sự thể hiện của cosplayer 초열(Choyeol), bộ trang phục Đêm Giáng Sinh Ấm Áp đã được tái hiện ở ngoài đời thực hết sức chân thực và chi tiết. Đặc biệt, cô nàng cosplayer của chúng ta còn thể hiện được "chất Blade & Soul" với những bức ảnh khoe đường cong cực quyến rũ.
Aza Miyuko "khoe vòng một" với D.Va Giáng sinh 6
Khác với các bộ ảnh copslay "kín như bưng" trước đây, bộ ảnh D.Va Giáng sinh lần này của Aza Miyuko đã "lấp ló" vòng một rất gợi cảm. Tất nhiên, cô nàng cosplayer nổi tiếng Hàn Quốc vẫn thể hiện được vẻ đẹp đáng yêu của "em gái quốc dân" D.Va chứ không "khoe thân" quá đà như các đồng nghiệp tại Trung Quốc.
Ngắm cosplay Xayah cực quyến rũ của Kinpatsu 8
Mời các bạn cùng GameLandVN chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay tuyệt đẹp của cosplayer người Nam Phi Tayla "Kinpatsu" Barter về Xayah, Cô Nàng Nổi Loạn, trong Liên Minh Huyền Thoại.
Cosplay Janna Vệ Binh Tinh Tú tuyệt đẹp 9
Cosplayer người Trung Quốc Man Ngư Phi Nhân (鳗鱼霏儿) vừa trình làng một bộ ảnh cosplay hết sức ấn tượng về Janna Vệ Binh Tinh Tú, đội trưởng đội Vệ Binh Tinh Tú trong Liên Minh Huyền Thoại.