Giới thiệu

Đôi nét về gamelandvn.com

GameLandVN (ban đầu là Xứ Sở Game Online) được phát triển nội dung bởi các thành viên có chung niềm đam mê với trò chơi trực tuyến trên toàn thế giới. Các thông tin trên website được xây dựng theo các tiêu chí riêng nhằm mục đích sử dụng cho các game thủ yêu thích trò chơi trực tuyến (game online).

Không nhằm mục đích quảng bá, tuyên truyền, khuyến khích, hay thương mại, phô trương kiến thức gì cả, GameLandVN chỉ đơn giản là trang nhật ký cá nhân trực tuyến dùng để lưu trữ những thông tin mình cần, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với một số bạn quan tâm đến. Chính vì thế mà có thể có những chủ đề, bài viết có thể không hợp gu với bạn thì cũng xin lượng thứ cho.

Được thành lập từ 16/05/2009, GameLandVN ban đầu sử dụng tên miền gameol.info. Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, chúng tôi nhận thấy tên miền này rất khó nhớ và chưa thực sự phù hợp với tên gọi Xứ Sở Game Online, chính vì thế vào tháng 03/2010, chúng tôi đã quyết định đổi sang tên miền gamelandvn.com và tên gọi mới GameLandVN để các bạn đọc dễ nhớ hơn.

Các chuyên mục trên gamelandvn.com

Với tiêu chí kết nối đam mê, kết nối cộng đồng, GameLandVN mong muốn mang đến cho các bạn game thủ những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất với một cái nhìn khách quan nhất. Nội dung của GameLandVN bao gồm 3 chuyên trang với 10 chuyên mục được hợp lý hóa một cách khoa học nhất dựa trên nền tảng công nghệ WordPress và cho phép các bạn đọc có thể đóng góp ý kiến của mình với tất cả các bài viết được đăng tải tại đây.

Các chuyên mục của gamelandvn.com:

  • Game online: Cập nhật tin tức mới nhất về các game online trên nền tảng PC.
  • Esports: Cập nhật tin tức mới nhất về các bộ môn esports trên nền tảng PC.
  • Công nghệ: Cập nhật tin tức mới nhất về thế giới công nghệ.

Các chuyên mục của mobile.gamelandvn.com:

  • Game mobile: Cập nhật tin tức mới nhất về các game mobile trên nền tảng di động (Android và iOS).
  • Mobile esports: Cập nhật tin tức mới nhất về các bộ môn esports trên nền tảng nền tảng di động (Android và iOS).

Các chuyên mục của photo.gamelandvn.com

  • Cosplay: Tuyển tập cosplay game của các tựa game nổi tiếng được nhiều người yêu thích.
  • Hotgirl: Tuyển tập ảnh đẹp về các người nổi tiếng được yêu thích trong và ngoài nước.
  • Wallpaper: Tuyển tập hình nền game đẹp của các tựa game được nhiều người yêu thích trong và ngoài nước.
  • Screenshot: Tuyển tập ảnh game đẹp của các tựa game được nhiều người yêu thích trong và ngoài nước.
  • Comic: Tuyển tập truyện tranh của các tựa game được nhiều người yêu thích trong và ngoài nước.

Quy tắc đăng bài của gamelandvn.com

Nội dung các bài viết của GameLandVN được xây dựng bởi các thành viên trên diễn đàn GameLandVN. Nội dung chủ yếu của GameLandVN là các bài viết dịch thuật từ các trang tin tức về game trực tuyến trên thế giới, các bài viết tổng hợp về các diễn đàn game trong nước cũng như thông cáo báo chí giới thiệu về game của các nhà phát hành trong và ngoài nước.

Các bài viết được chúng tôi thu thập từ Internet, báo chí, sách tham khảo… sẽ được ghi tác giả, nguồn. Trường hợp bài viết được sưu tầm có nguồn không chắc chắn hay lập lờ, hoặc không rõ tác giả thì sẽ ghi là (Tổng hợp) hay (Sưu tầm).

GameLandVN mong muốn trở thành nơi kết nối giữa cộng đồng game thủ với các nhà phát triển và phát hành game cũng như kết nối những niềm đam mê đối với thế giới game online. Chúng tôi mong muốn nhận được những thông tin chia sẻ của các bạn game thủ về những niềm vui, nỗi buồn, những ý tưởng, kinh nghiệm và cảm xúc khi chơi game. Chúng tôi hoan nghênh và tôn trọng tất cả các bài viết được gửi tới GameLandVN.