2112 Revolution giới thiệu gameplay qua trailer mới

Vào sáng hôm nay (07/12/2012), Emobi Games và Soha Game đã cho ra mắt trailer chính thức của trò chơi trực tuyến 2112 Revolution, chính thức giới thiệu gameplay của game thông qua đoạn trailer mới nhất này. Đây là lần đầu tiên các hình ảnh trực tiếp trong game đã được giới thiệu một cách rõ nét tới cộng đồng game thủ.

“Cộng đồng chờ đợi đã đủ lâu rồi, và ngày ra mắt game cũng đã tới rất gần, 2112 không còn lí do gì để chưa công bố những hình ảnh gameplay trực tiếp trong game nữa”. Đại diện Soha Game chia sẻ.

Vẫn trên nền đồ họa ấn tượng, nhưng khác với trailer mới ra mắt cách đây ít lâu về chủng tộc Heran, trailer của 2112 lần này đã trở lại với phong cách hành động dồn dập. Lần lượt hình ảnh của cả ba chủng tộc đã được giới thiệu, kèm theo vô số cảnh quay ingame, bao gồm cả những cảnh quay với camera tự do và camera thực tế của người chơi. Người chơi có thể thấy rõ các cảnh quay bao gồm cả giao diện thực tế trong game. Có thể nói, những gì đặc sắc nhất của 2112 Revolution đã được giới thiệu hết trong trailer này.

Có thể bạn sẽ thích:  Emobi Games đang phát triển dự án game trực tuyến mới

Phiên bản Alpha Test của 2112 Revolution sẽ khởi động vào ngày 17/12/2012. Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể truy cập vào đây để tìm hiểu chi tiết.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: