3Q Củ Hành trình làng tướng mới Lữ Kha

Theo tin mới cập nhật, trong bản cập nhật mới ra mắt vào ngày 25/03/2016 vừa qua, cộng đồng yêu thích MOBA 3Q Củ Hành đã được đón nhận một vị tướng mới mang tên Lữ Kha. Dưới đây là thông tin tổng hợp của GameLandVN về kĩ năng và gợi ý lên đồ dành cho Lữ Kha. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Kĩ năng

Nhẫn Quỷ Cuồng Lan: Xoay tại chỗ,hất tung địch trong phạm vi 400 về hướng chỉ định và gây sát thương.

Xích Tà Trảm Hồn: Trảm mạnh đồng thời đột tiến phạm vi 600, gây sát thương địch trên đường và đẩy lui.

Cuồng Sĩ Huyết Tế: Tăng thuộc tính chính,tấn công thường khiến kè địch liên tục mất HP trong 5 giây.

Ma Ngục Huyết Sát: Cắm vũ khí xuống đất gây chấn động,tạo nhiều sát thương và giảm 50% tốc độ di chuyển. Khi thi triển nhận được miễn dịch phép thuật.

Hướng dẫn chơi

Đầu trận Lữ Kha nên chọn điều ước tăng thuộc tính, với bộ kĩ năng của mình Lữ Kha nên đi đường dưới để farm hoặc có thể đi lane khó. Trang bị đầu game nên mua Bồ Đầu Lang Nha Bổng, Thuẫn,Bình HP, Bình Mana để tăng khả năng sinh tồn. Khi đến giữa trận, khi đã có chiêu cuối, Lữ Kha có thể dễ dàng đưa tướng địch lên bảng với bộ combo Ma Ngục Huyết Sát, Xích Tà Trảm Hồn và Nhẫn Quỷ Cuồng Lang. Khi đã bắt lẻ được mạng, Lữ Kha nên lên Đá Phát Sáng để tăng độ cơ động trong giao tranh.

3Q Củ Hành trình làng tướng mới Lữ Kha

Các trang bị cuối trận lần lượt là Thuấn Di Tật Điện Ngoa tăng khả năng cơ động, Ngự Ma Thanh Cang Cương để chống lại sát thương pháp thuật, Vĩnh Sinh Huyền Vũ Thuẫn, Thủ Hộ Vô Song Chiến Giáp để tăng khả năng bám trụ trong giao tranh, Bội Kích Ỷ Thiên Kiếm, Thị Huyết*Ma Thiên Luân để gây nhiều sát thương hơn.

3Q Củ Hành trình làng tướng mới Lữ Kha

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: