Hướng dẫn nhận linh thú trong Tam Giới Đại Chiến

Trước khi Tam Giới Đại Chiến mở cửa thử nghiệm Alpha Test vào sáng mai (03/12/2015), GameLandVN xin được giới thiệu hướng dẫn thu thập chín linh thú trong Tam Giới Đại Chiến, gồm Li Vẫn, Quy Phu, Bệ Ngạn, Bá Hạ, Toan Nghê, Bồ Lao, Trào Phong, Nhai Xế và Tù Ngưu. Mỗi loại linh thú sẽ có một kĩ năng riêng biệt giúp bạn gia tăng sức mạnh và giúp hành trình khám phá tam giới của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Người chơi Tam Giới Đại Chiến có thể dễ dàng nhận ba linh thú đầu tiên là Li Vẫn, Quy Phu và Bệ Ngạn thông qua việc nhận quà lên mạng, quà năng động hay đánh quái. Linh thú Bá Hạ có thể nhận thông qua hoạt động hoàn trả cường hóa thất bại.

Với các linh thú Toan Nghê, Bồ Lao, Trào Phong, Nhai Xế và Tù Ngưu, người chơi không những phải sở hữu long hồn của linh thú bậc thấp hơn mà còn phải thu thập long hồn tinh phách và mảnh linh thú của từng loại linh thú tương ứng nữa.

Hướng dẫn nhận linh thú trong Tam Giới Đại Chiến

Các bạn quan tâm tới Tam Giới Đại Chiến có thể tham khảo các thông tin giới thiệu về trò chơi này từ trang chủ chính thức tại địa chỉ tg.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: