79_ThaiDuong đăng quang Silkroad Tournament 2010

Giải đấu lớn Silkroad Tournament 2010 của Con Đường Tơ Lụa đã chính thức khép lại trong không khí sôi nổi, hào hứng của buổi mừng sinh nhật VDC-Net2E và Con Đường Tơ Lụa. Những trận đấu kịch tính, gay cấn cuối cùng cũng đã kết thúc khi 79_ThaiDuong với lối thi đấu ngoạn mục đăng quang vô địch Silkroad Tournament 2010.

Theo luật đấu thì 2 đội sẽ thi đấu 3 lượt, mỗi lượt kéo dài 10 phút và quán quân sẽ là đội giành được chiến thắng 2/3 lượt trận đấu so với đối thủ.

79_ThaiDuong đăng quang Silkroad Tournament 2010 1

Các thành viên đội 79_ThaiDuong.

Ngay từ những giây phút đấu tiên của lượt đấu thứ nhất, hai đội đã tỏ ra rất xuất sắc trong việc lựa chọn chiến thuật chơi. Tuy nhiên 79_ThaiDuong đã bứt phá khi áp đảo đối thủ và ghi được những điểm số đầu tiên ở những phút mở màn. SD_Dragon dù rất cố gắng, nhưng phải sau lần ghi điểm thứ 3 của 79_ThaiDuong mới gỡ điểm với tỷ số 100/355. Do còn thiếu một chút may mắn dù rất nỗ lực nên 100 cũng là số điểm duy nhất mà SD_Dragon ghi được, điểm số kết thúc lượt đấu thứ nhất là 655/100, phần thắng tạm thời nghiêng về 79_ThaiDuong.

79_ThaiDuong đăng quang Silkroad Tournament 2010 2

Các thành viên đội SD_Dragon.

Sau thời gian nghỉ giải lao với những tiết mục văn nghệ sôi động, trẻ trung, 79_ThaiDuong và SD_Dragon tiếp tục so tài trong 10 phút của vòng đấu loại thứ 2. Do đã làm chủ được thế trận ở vòng 1 nên, vòng đấu này 79_ThaiDuong có một tâm lý thi đấu rất thoải mái, chính vì thế họ đã liên tục ghi điểm 2 lần liên tiếp ở những phút đầu tiên mặc dù SD_Dragon đã rất cố gắng tìm kiếm chiến thuật hợp lý. Vào những phút giữa trận đấu SD_Dragon đã gỡ lại được 100 điểm trên tổng số 100/170. Tuy nhiên, do đã nắm bắt được thế trận, cùng sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên, 79_ThaiDuong đã liên tiếp phản công, mang về chiến thắng chung cuộc của lượt đấu thứ 2 với điểm số 425/100.

79_ThaiDuong đăng quang Silkroad Tournament 2010 3

Trao giải cho nhà vô địch Silkroad Tournament 2010.

Không cần đến vòng đấu thứ 3 như luật định, 79_ThaiDuong đã rất xuất sắc khi mang về cho đội mình ngôi vị quán quân Silkroad Tuornament 2010 với chiến thắng cách biệt ở 2 lượt đấu liên tiếp. Dù đã rất nỗ lực song chỉ thiếu 1 chút may mắn nên SD_Dragon phải dừng lại với ngôi vị á quân.

Ngay sau giây phút đăng quang, 79_ThaiDuong đã không giấu nổi niềm vui của mình và chia sẻ: “Đội chúng tôi đã rất nỗ lực cho trận đấu này, và khi giành được chiến thắng chúng tôi cảm thấy rất rất vui, bới những cố gắng của chúng tôi đã được đền đáp, chúng tôi đã thành công ở Silkroad Tournament 2010. Cảm ơn VDC-Net2E rất nhiều, công tác tổ chức vòng chung kết quả thật rất tuyệt với nên đã làm nên chiến thắng cho chúng tôi”.

79_ThaiDuong đăng quang Silkroad Tournament 2010 4

Trao giải cho đội á quân Silkroad Tournament 2010.

Trái với dự đoán của mọi người, SD_Dragon cũng rất vui với chiến thắng của đội bạn và ngôi vị á quân Silkroad Tournament 2010 của mình. SD_Dragon cho biết: “Sau nhiều năm gắn bó với Con Đường Tơ Lụa, giờ đây chúng tôi cũng đã mang về cho đội mình một thành công nhất định. Dù chỉ dừng lại ở vị trí á quân, nhưng chũng tôi cũng không hề thấy buồn, ngược lại chúng tôi thấy rất vui, bởi sau vị trí này chúng tôi sẽ lại tiếp tục đồng hành và giúp đỡ các thành viên mới tiếp bước hành trình huyền thoại của chúng tôi với hy vọng họ sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn hơn SD_Dragon. Nhân đây, chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn đến VDC-Net2E và ban tổ chức Silkroad Tournament 2010 đã tạo nên một sân chơi lành mạnh cho anh em chúng tôi”.

Giải đấu lớn năm 2010 của Con Đường Tơ Lụa đã khép lại với thành công lớn dành đến cộng đồng game thủ. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều sự kiện với những phần thưởng giá trị không kém mà Con Đường Tơ Lụa đang và sẽ tổ chức cho lữ khách của mình. Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: