Altis Gates và những thay đổi trong phiên bản Open beta

Altis Gates (tên gốc là Dũng Giả Truyền Thuyết) là tựa game MMORPG 2.5D thuộc thể loại đánh theo lượt do công ty kỹ thuật Quảng Châu (Trung Quốc) phát triển dựa trên bối cảnh thần thoại Bắc Âu.

Phiên bản toàn cầu của Altis Gates được công ty IGG Inc cho ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha test vào ngày 19/01/2010. Đợt thử nghiệm Closed beta của Altis Gates được tiến hành ngay trong tháng 2/2010. Theo dự kiến ban đầu thì Altis Gates sẽ tiến hành Open beta vào tháng 3/2010. Tuy nhiên, IGG đã bất ngờ hoãn ngày ra mắt của Altis Gates lại để bổ sung các nội dung mới cho game.

Altis Gates và những thay đổi trong phiên bản Open beta 1

Theo các thông tin được nhóm phát triển Altis Gates thông báo trên trang chủ và diễn đàn của trò chơi thì phiên bản Open beta sắp tới của Altis Gates sẽ bổ sung hàng loạt nội dung mới chưa xuất hiện trong các phiên bản thử nghiệm trước đó. Cũng theo các thông tin mà Xứ sở Game Online nhận được thì nhiều khả năng phiên bản open beta sắp ra mắt tới đây của Altis Gates chính là phiên bản 2.0 mà nhà sản xuất mới cập nhật cho phiên bản Trung Quốc.

Dưới đây là các tính năng mà nhóm phát triển Altis Gates thông báo sẽ được bổ sung cho phiên bản open beta:

Altis Gates và những thay đổi trong phiên bản Open beta 2

Hệ thống Thú nuôi

Người chơi sẽ bắt được trứng pets thay vì hình dáng trưởng thành như phiên bản closed beta. Trứng phải được ấp nở tại các NPC chỉ định. Pet với khả năng và thuộc tính khác nhau sẽ mất số tiền và thời gian khác nhau để nở. Bên cạnh các thuộc tính cơ bản, người chơi sẽ có khả năng thêm vào các thuộc tính khác cho pet. Khi bắt thú nuôi tại các bản đồ, người chơi sẽ nhận được trứng nở ra thú nuôi này. Thời gian cần thiết để trứng nở phụ thuộc vào thuộc tính và tố chất của thú nuôi.

Altis Gates và những thay đổi trong phiên bản Open beta 3

Hệ thống kĩ năng

Kĩ năng sẽ không được chia đều cho các cấp độ mà thay vào đó, việc học kĩ năng dựa trên tần suất sử dụng những kĩ năng thấp hơn. Mỗi kĩ năng sử dụng trong trận đấu sẽ nhận được 1 điểm kinh nghiệm cho kĩ năng này. Khi lượng kinh nghiệm đạt mức cần thiết, các kĩ năng này sẽ lên cấp.

Các kĩ năng bị động sẽ nhận được 1 điểm kinh nghiệm sau mỗi trận chiến đấu. Người chơi sẽ không nhận được điểm kinh nghiệm kĩ năng nếu quái vật đó thấp hơn hoặc cao hơn 10 cấp độ (level).

Altis Gates và những thay đổi trong phiên bản Open beta 4

Hệ thống chế tạo

Hệ thống kỹ năng mới sẽ được thêm vào để có thể chế tạo vũ khí, áo giáp và các phụ kiện khác. Mỗi người chơi chỉ có thể học một loại kỹ năng. Nguyên liệu chế tạo sẽ không thể mua từ các NPC. Cùng một nguyên liệu có tên mô tả khác nhau sẽ có thuộc tính khác nhau. Một số trang bị có hiệu ứng phát sáng

Hệ thống thời tiết

Bản đồ game sẽ hiển thị hiệu ứng ngày và đêm cũng như các yếu tố thời tiết khác. Các yếu tố thời tiết có thể có bao gồm: trời nhiều mây, nắng, mưa, gió, sương mù và tuyết.

Altis Gates và những thay đổi trong phiên bản Open beta 5

Hệ thống bạn bè

Sẽ có một loại điểm hảo hữu mới giữa những người chơi với nhau. Điểm này sẽ ảnh hưởng đến các tương tác cộng đồng sau sau này như việc kết hôn, hảo hữu, …

Hệ thống nhiệm vụ
Nhiệm vụ mới đòi hỏi tổ đội giữa 2 người chơi khác giới. Đồng thời cũng sẽ bổ sung thêm các nhiệm vụ mới dành cho người chơi cấp cao (cấp độ 80 trở lên). Giới hạn để nhận một số nhiệm vụ sẽ được thay đổi.

Danh sách các vật phẩm có thể rơi ra từ quái vật sẽ bị thay đổi. Nội dung nhiệm vụ chính tuyến sẽ bị thay đổi. Những trang bị đặc biệt sẽ là phần thưởng khi các bạn hoàn tất các nhiệm vụ đặc biệt.

Altis Gates và những thay đổi trong phiên bản Open beta 6

Hệ thống Bang hội

Mỗi Bang hội có thể tạo bản đồ riêng cho mình thông qua NPC đặc biệt. Có thể xây dựng các công trình trong bản đồ này. Các thành viên trong Bang hội sẽ kiếm được kinh nghiệp cho bang hội của mình thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ. Bang hội sẽ bị trừ kinh nghiệm nếu như các thành viên rời bỏ bang.

Tại mỗi bản đồ bang hội sẽ xuất hiện một cây ước nguyện. Các thành viên có thể thực hiện điều ước của họ tại cây này để nhận phần thưởng. Hệ thống bang hội bao gồm 10 cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ quyết định có bao nhiêu công trình được xây dựng trong bang.

Altis Gates và những thay đổi trong phiên bản Open beta 7

Cũng theo thông tin được IGG công bố thì giao diện game sẽ có thay đổi hoàn toàn trong phiên bản open beta. Tuy nhiên, thông tin chính xác về thời điểm tiến hành open beta vẫn chưa được công bố. Nhiều khả năng sẽ có thêm một đợt thử nghiệm nữa trước khi ra mắt chính thức phiên bản open beta.

Các thông tin tiếp theo về Altis Gates sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên trang chủ Xứ sở Game Online và diễn đàn. Các bạn game thủ quan tâm tới Altis Gates có thể cùng tham gia thảo luận tại khu vực dành riêng cho Altis Gates trên Diễn đàn Xứ sở Game Online tại đây.

Ảnh: IGG

GAMELAND.VN (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

😡 Nhìn mấy cái hình trên lại nhớ đến Buffoon Event 🙁 Bao giờ mới được chơi lại đây >”<

Comments are closed.